VietPhil đồng hành cùng “Khởi Nghiệp 2016”

0
21

“Khởi nghiệp”là chương trình do Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp khởi xướng và tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Bắt đầu khởi động từ năm 2003, đến nay sau 12 năm, chương trình đã thu hút được sự tham gia của hàng vạn bạn trẻ trên khắp cả nước, 100 trường đại học cao đẳng tham gia hàng năm, với hơn 3000 dự án và ý tưởng kinh doanh có giá trị thực tiễn đã được hình thành. Chương trình là cánh cửa giúp ước mơ khởi nghiệp của các bạn sinh viên, thanh niên Việt Nam thực sự được chắp cánh.

                          Ảnh: Gương mặt 6 dự án lọt vào vòng chung kết chương trình “Khởi Nghiệp 2015”

Với những ý nghĩa thiết thực và to lớn đó, trong năm 2016, VietPhil Education Group đồng hành cùng VCCI, báo Diễn đàn doanh nghiệp và chương trình “Khởi Nghiệp” trong mọi hoạt động đào tạo, hỗ trợ sinh viên. Ngoài việc cung cấpchương trình đào tạo kỹ năng Tiếng Anh sử dụng trong doanh nghiệpnhư phỏng vấn, thuyết trình, đàm phán, giao tiếp xã hội với sự tham gia đào tạo của giảng viên cao cấp đến từ các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines trị giá 5000USD, VietPhil còntài trợ những học bổng du học tại Philippinestrị giá hàng nghìn USD cho các bạn sinh viên có các dự án đạt giải.

Đây là hành động cụ thể của VietPhil trong mục tiêu“biến tiếng Anh trở thành lợi thế, không phải là gánh nặng”giúp các bạn trẻ, sinh viên, thanh niên Việt Nam tự tin khẳng định bản lĩnh người Việt trên thị trường quốc tế.

              Ảnh: ​Đại diện của VietPhil phát biểu tại Festival Khởi nghiệp 2016, cam kết đồng hành cùng “”Khởi nghiệp””                                                      và sinh viên, thanh niên Việt Nam trên toàn quốc.

Xin gửi bạn thêm thông tin về chương trình trong trường hợp các học viên của VietPhil mong muốn VietPhil trở thành cầu nối giúp các bạn thắp sáng ước mơ khởi nghiệphttp://khoinghiep.org.vn/

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ VietPhil. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào cần được VietPhil giải đáp, vui lòng liên hệ với VietPhil thông qua:

Hotline:0977.100.539/ 0983.822.286

Email:contact@vietphil.com/Facebook:https://www.facebook.com/VietPhilcom/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here