Đầu tư hiệu quả cho con với trại hè tiếng Anh tại Philippines

0
22

 • Bạn muốn con yêu thíchvà tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế?
 • Bạn muốn con có một mùa hè khỏe mạnh cùng các hoạt động bơi lội, cưỡi ngựa, bóng rổ…?
 • Bạn muốn con tự lập và có thể tự chăm sóc bản thân?

Một tháng hè sống cùng tiếng Anh đầy bổ ích và đáng nhớ tại trại hè Amazing Summer Camp vào tháng 6 tới đây sẽ là điều tuyệt vời nhất mà bố mẹ dành tặng con mùa hè này.

Rèn luyện tiếng Anh hàng ngày với chương trình chuẩn quốc tế

Bố mẹ hãy sẵn sàng để con tham gia vào chương trình học Anh ngữ đặc biệt 140h/tháng, với thời lượng 7h/ngày, phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và phát âm. Ngoài giờ học chính, các con còn có thêm các giờ học thêm về từ vựng, nghe CNN, lịch sử văn hóa các nước, viết nhật ký hàng ngày, giờ tự học v.v . Giáo trình ESL hoặc TOEFL là giáo trình được lựa chọn, phụ thuộc vào trình độ đầu vào của các con.

Bên cạnh các lớp nhóm nhỏ (1giáo viên – 4 học sinh), nhóm lớn (1 giáo viên – 8 học sinh), các con sẽ làm quen với mô hình lớp học 1on1 (1 giáo viên – 1học sinh) chiếm tới 50% tổng số giờ học. Mô hình học chú trọng vào sự phát triển từng kỹ năng của mỗi học sinh sẽ giúp các con hoàn toàn tự tin về tiếng Anh sau khi kết thúc trại hè.

Rèn luyện thể chất và kỹ năng

Tại Amazing Summer Camp, con sẽ được học và tham gia cưỡi ngựa, bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, nhảy, cầu lông, thể dục hàng ngày….Đối với các bé gái, chắc hẳn các lớp học zumba, thủ công và nghệ thuật, nấu ăn … sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Còn các cuộc thi hùng biện, thi Got Talent, thi đố vui tiếng Anh, thi hát, thi Amazing Race … sẽ giúp các con thêm tự tin trong giao tiếp tiếng Anh và nâng cao kỹ năng thuyết trình/ ứng xử bằng tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm và điều phối nhóm v.v . Đây cũng là cơ hội để con phát triển các kỹ năng cần thiết: kỹ năng sống tự lập, tự chăm sóc bản thân.

Không chỉ vậy, các con còn được thỏa sức tham gia vào những hoạt động ngoài trời hấp dẫn như: đua thuyền, chơi wall climbing, lướt ván, đi cầu treo và đua thuyền chuối tại Công viên nước; Thư giãn tại bể bơi nhân tạo và các eo biển quanh khu nghỉ dưỡng;. cắm trại; leo núi; câu cá; mission shopping.Khám phá đất nước Philippines và giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế.

Tham quan các công trình lịch sử của thành phố Cebu; thăm và tặng các món quà con tự làm cho trẻ em địa phương; thăm nhà các giáo viên của trường …sẽ giúp các con tìm hiểu thêm về cuộc sống và đất nước con người Philippines.

Trong trường, con còn được học và chơi với bạn bè đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, và một số nước châu Âu, để kết bạn và chia sẻ, để Amazing Summer Camp thực sự trở thành một trải nghiệm bổ ích và đáng nhớ cho con.

MỘT NGÀY CỦA CON SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Bố mẹ tham khảo thời khóa biểu mẫu một ngày của con tại trại hè:

CON ĐƯỢC CHĂM SÓC NHƯ THẾ NÀO KHI THAM GIA TRẠI HÈ?

 • Một giáo viên người Philippines phụ trách nhóm 3-4 học sinh, ở cùng con 24/24h có trách nhiệm quản lý, bảo vệ, chăm sóc các con.
 • Một quản lý người Việt Nam phụ trách nhóm 13-15 học sinh: đánh giá, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn cho con, đánh giá con theo thang điểm P-N
 • Y tá túc trực 24/24; Bác sĩ và bệnh viện cách 5 phút. Sử dụng thuốc/ sản phẩm y tế của Hàn Quốc.
 • Dịch vụ khác: Vệ sinh, dọn phòng, giặt là hàng ngày. Diệt côn trùng. Vệ sinh bể bơi ngày hàng. An ninh 24/24h
 • Phòng nam và nữ riêng với không gian thú vị (3 học viên và 1 giáo viên 1 phòng)
 • Ba bữa ăn hàng ngày với các thực phẩm tươi ngon được các đầu bếp kinh nghiệm chế biến hàng ngày.
 • Bố mẹ được cập nhật video và hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của con ở trại hè.

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THAM GIA TRẠI HÈ?

 • Chi phí: từ 1,700USD (chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi 200-350USD, bảo hiểm 20USD).
 • Thời gian: 4 tuần.
 • Ngày khởi hành:

Đợt 1: ngày 28/05/2016

Đợt 2: ngày 03/06/2016

Đợt 3: ngày 10/06/2016

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO?

Đăng ký tại:http://bit.ly/AmazingSummerCamp

Hoặc liên hệ trực tiếp VietPhil qua hotline 097.710.0539 / Email: contact@vietphil.com

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chương trình trại hè phù hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here