Tuần đầu tiên của các bạn trại viên VietPhil Camp tại QQ Seafront Campus

0
73

Một tuần với thật nhiều hoạt động học tập và vui chơi bổ ích của các bạn trại viên Trại hè Anh ngữ Philippines tại QQ Seafront Campus đã trôi qua. Mời ba mẹ cùng VietPhil Camp điểm lại các hoạt động mà các bạn nhỏ đã tham gia trong tuần đầu tiên của Trại hè nhé!

  1. Nhận phòng và làm quen với bạn cùng phòng

Những ngày đầu thật lạ lẫm với các bạn nhỏ khi đâu đâu cũng là những điều mới lạ: đất nước mới, trường học mới, thầy cô mới, và cả những người bạn mới nữa. Nhưng các bạn nhỏ của VietPhil thật giỏi vì chỉ bỡ ngỡ một chút ban đầu thôi, sau khi được các cô chú quản lý sắp xếp phòng xong, các con đã bắt đầu làm quen và trở nên dần thân thiết với nhau hơn rồi.

2. Làm bài kiểm tra năng lực đầu vào

Sau một đêm nghỉ ngơi, các bạn học viên đã sẵn sàng bước vào phòng thi để bắt đầu bài kiểm tra năng lực đầu vào. Bài kiểm tra này được thiết kế giúp đánh giá năng lực và trình độ tiếng Anh của học viên trong nhiều kỹ năng như: Từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói,… giúp giáo viên có thể thiết kế và điểu chỉnh chương trình học phù hợp cho từng bạn, đảm bảo học viên có được sự tiến bộ nhanh nhất trong suốt quá trình học.

 

3. Các lớp học 1:1 và lớp học nhóm

Việc đào tạo 1-1 là một trong những điểm nổi bật trong chương trình Trại hè Anh ngữ của VietPhil. Các lớp học này không chỉ giúp tăng khả năng tương tác giữa thầy và trò mà còn tạo động lực nói nhiều nhất cho các bạn học viên. Bên cạnh đó là các lớp học nhóm 1:4, 1:5 (1 lớp chỉ có 4-5 học viên) để các con có cơ hội thảo luận, trao đổi kiến thức với bạn bè cùng trang lứa nhưng vẫn không làm giáo viên phân tán vì quá nhiều học viên.

4. Sport Festival – Ngày hội thể thao

Và rồi ngày cuối tuần đầu tiên ở trường của các bạn học viên VietPhil Camp tại QQ Seafront đã đến. Nhà trường đã tổ chức hoạt động Sport Festival – Ngày hội thể thao cho tất cả các bạn. Sáng thứ 7, các bạn trại viên đã tự giác dậy sớm và khởi động thể dục nhẹ. Sau khi ăn sáng xong, các bạn bắt đầu vào thi đấu tranh tài ở các môn: Bóng bàn, Đoán chữ, Cờ vua, Bóng ném,.. Các bạn nhỏ vô cùng hào hứng và sôi nổi tham gia các trận thi đấu.

Một tuần với thật nhiều hoạt động học tập và vui chơi bổ ích của các bạn trại viên VietPhil Camp tại QQ English Seafront Campus đã trôi qua. VietPhil hy vọng, trong 3 tuần tiếp theo, các em sẽ giữ được tinh thần học tập chăm chỉ, cũng như sự hào hứng như tuần đầu tiên nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here