Ngày đầu tiên tại Trại hè tiếng Anh Philippines – VietPhil Camp 2018

0
53
DCIM100GOPROGOPR5022.

Ngày đầu tiên tham gia Trại hè VietPhil Camp, các bạn nhỏ của chúng ta đã có những hoạt động gì? Mời ba mẹ cùng khám phá trong bài viết này của VietPhil nhé.

Từ sân bay về trường đã là buổi trưa, các bạn nhỏ nhanh chóng được thầy cô và các cô chú quản trí trại hè giúp đỡ trở về phòng sắp xếp đồ đạc, chuẩn bị ăn trưa để nạp lại năng lượng sau những chuyến bay dài. Bữa ăn trưa của trường được phục vụ dưới dạng buffet với các món mặn, rau, canh, tráng miệng hấp dẫn và đa dạng, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho học viên.

Sau đó, thầy cô giáo cùng các cô chú quản lý trại hè đã cùng các con sắp xếp hành lý, phân chia và ổn định phòng ở. Sửa soạn xong phòng ốc, các con cùng nghỉ ngơi sau một ngày dài, chuẩn bị thật nhiều năng lượng cho ngày tiếp theo với các hoạt động học tập và vui chơi thú vị.

                                          Phòng nghỉ của các bạn nữ vô cùng gọn gàng, ngăn nắp
                                       Phòng nghỉ của các bạn nam lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười

Sáng hôm sau, các con thức dậy lúc 6:30 và khởi đầu ngày mới bằng một bài tập thể dục. Việc ngủ đúng giờ và dậy sớm vào mùa hè sẽ giúp tinh thần các bạn thoải mái, không trì trệ, có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động học tập và vui chơi bổ ích.

Sau khi thể dục thể thao, ăn sáng, các bạn học viên bước vào phòng thi để bắt đầu bài thi kiểm tra năng lực đầu vào. Bài kiểm tra giúp đánh giá năng lực và trình độ tiếng Anh để giáo viên có thể thiết kế và điểu chỉnh chương trình học phù hợp cho từng học viên, đảm bảo các bạn có được sự tiến bộ nhanh nhất.

            Bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh học viên ở nhiều kỹ năng như: từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói,..

 

Ngày đầu tiên trôi qua, hành trình 4 tuần với rất nhiều trải nghiệm học tập và vui chơi thú vị và bổ ích vẫn đang chờ các học viên của VietPhil Camp ở phía trước. VietPhil chắc chắn rằng mua hè này của các bạn nhỏ sẽ ngập tràn niềm vui, tiếng cười và những trải nghiệm thật khó quên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here