Đoàn học viên VietPhil Camp 2018 đợt 1 lên đường tham gia Trại hè tiếng Anh Philippines

0
52

Sau nhều tháng khởi động, chương trình Trại hè tiếng Anh tại Philippines của VietPhil đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh và các em học sinh. Đoàn trại hè lần 1 với gần 200 bạn học sinh đã lên đường vào tối ngày 26/5 và 27/5/2018 chính thức bước vào cuộc hành trình mới tại đất nước Philippines xinh đẹp.

Sau 1 thời gian tìm hiểu và chuẩn bị, các em học sinh đã sẵn sàng lên đường với hành trang là sự quyết tâm học tập, nâng cao vốn tiếng Anh cùng sự hào hứng mong muốn được kết bạn, hòa mình vào môi trường tại đất nước mới.

                                     Từ TP.HCM, các bạn nhỏ vô cùng hào hứng và sẵn sàng lên đường
                Các bạn học sinh từ đầu cầu Hà Nội cũng không kém phần đông vui và hào hứng trước hành trình mới
                                                                 Những nụ cười rạng rỡ trên môi
                                           Những ánh mắt tràn đầy sự phấn khởi, đón chờ một hành trình mới

Bên cạnh niềm vui, sự háo hức của các bạn nhỏ thì các bậc phụ huynh cũng mang nhiều cảm xúc đan xen. Nhiều ba mẹ cảm thấy lo lắng trước lần đầu con rời xa gia đình; trái lại cũng rất nhiều bậc phụ huynh hào hứng mong muốn con mình sẽ có cơ hội để thử thách bản thân ở một môi trường mới, trở nên tự lập, trưởng thành và nhất là cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh.

                                                             Ba mẹ hôn tạm biệt con trước khi chia tay
                                                  Cùng con chụp những tấm ảnh kỷ niệm tại sân bay

Đồng hành cùng các con trong hành trình này không chỉ là các thầy cô giáo, mà con chính là đội ngũ nhân viên VietPhil. Mang vai trò cầu nối đáng tin cậy giữa nhà trường và các bậc phụ huynh, VietPhil luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm và khả năng của mình để giúp các bạn học sinh nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới, tạo môi trường toàn diện giúp các con rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và có một mùa hè cùng với những trải nghiệm thú vị, khó quên.

Ms.Rose Nguyen (CEO VietPhil Education Group) là một trong những người sẽ đồng hành cùng các con trong hành trình                                                                                 VietPhil Camp 2018
Cùng với thầy cô, các quản lý và hỗ trợ trại hè sẽ là người tận tình chỉ dẫn các con trong việc học tập và sinh hoạt ở môi                                                                                                trường mới

VietPhil chúc các bạn  sẽ có quãng thời gian vui vẻ, bổ ích và những trải nghiệm thật khó quên tại VietPhil Camp 2018. Không quên nhiệm vụ chính của mùa hè này là cùng nhau chinh phục tiếng Anh các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here