Tuần đầu tiên của các bạn trại viên VietPhil Camp tại OK English Academy

0
62

Một tuần với thật nhiều hoạt động học tập và vui chơi bổ ích của các bạn học viên VietPhil Camp tại OK English Academy (OKEA) đã trôi qua. Mời ba mẹ cùng VietPhil Camp điểm lại các hoạt động mà các bạn nhỏ đã tham gia trong tuần đầu tiên của Trại hè Anh ngữ VietPhil nhé!

  1. Tiệc chào mừng (Welcome Party)

Ngày đầu tiên tại trại hè, thầy cô cùng các cô chú quản lý trại hè đã tổ chức cho các bạn học viên Vietphil Welcome Party – Bữa tiệc chào mừng các con ngày đầu đến với môi trường mới. Các con vô cùng hào hứng tham gia các hoạt động chào mừng, làm quen bạn mới, biểu diễn văn nghệ và liên hoan pizza.

2. Bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào

Sau một đêm nghỉ ngơi, các bạn học viên đã sẵn sàng bước vào phòng thi để bắt đầu bài kiểm tra năng lực đầu vào. Bài kiểm tra này được thiết kế giúp đánh giá năng lực và trình độ tiếng Anh của học viên trong nhiều kỹ năng như: Từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói,… giúp giáo viên có thể thiết kế và điểu chỉnh chương trình học phù hợp cho từng bạn, đảm bảo học viên có được sự tiến bộ nhanh nhất trong suốt quá trình học.

3. Các lớp học

Sau bài kiểm tra, các bạn trại viên bắt đầu bước vào những buổi học đầu tiên. Chương trình học của các lớp học 1:1 được thiết kế phù hợp với trình độ của từng bạn nhỏ. Trong khi đó, lớp học nhóm với thầy giáo nước ngoài luôn ngập tràn niềm vui khi các bạn được cùng nhau học tập, trao đổi và chơi các trò chơi tiếng Anh giúp tăng cường việc tiếp thu kiến thức.

4. Hoạt động thể chất và ngoại khóa buổi chiều

Sau một ngày học tập chăm chỉ thì hoạt động yêu thích của các bạn nhỏ không phải là xem ti vi, hay chơi game online mà chính là những hoạt động thể thao ngoài trời vô cùng khỏe khoắn.

5. Đi mua sắm tại Trung tâm thương mại Robinsons

Chiều thứ 7 ngày 2/6 cũng là ngày cuối tuần đầu tiên của các bạn học viên VietPhil Camp tại OKEA Campus. Các bạn được đi trung tâm thương mại Robinson nên hào hứng, phấn khích vô cùng, có những bạn không chỉ mua đồ chơi, đồ ăn cho mình mà còn mua đầy đủ quà về cho mọi người trong gia đình.

6. Ghé thăm và vui chơi tại Khu nghỉ dưỡng Caribbean resort

Chủ Nhật ngày 3/6, các bạn học viên có dịp ghé thăm và vui chơi tại Caribbean resort. Sau một tuần học tập vô cùng chăm chỉ, đây là dịp để các con được giải trí, tham gia các hoạt động ngoài trời, sẵn sàng cho một tuần học mới đầy năng lượng.

Một tuần với thật nhiều hoạt động học tập và vui chơi bổ ích của các bạn học viên VietPhil Camp tại Anh ngữ OK đã trôi qua. VietPhil hy vọng, trong 3 tuần tiếp theo, các em sẽ giữ được tinh thần học tập chăm chỉ, cũng như sự hào hứng như tuần đầu tiên nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here