Trường Anh ngữ I.BREEZE thông báo mở cửa trở lại vào tháng 5/2022

0
74
DCIM100GOPROGOPR0241.JPG

Sau thời gian tạm đóng cửa do dịch bệnh, mới đây, trường Anh ngữ I.BREEZE đã đưa ra thông báo chính thức về việc mở cửa đón học viên trở lại trong năm 2022. Thông tin chi tiết được VietPhil cập nhật dưới đây:

Thời gian mở cửa: Từ 01/05/2022

1. Điều kiện đăng ký
– Học viên nên tuân thủ chính sách dành cho khách du lịch đã được chính phủ Philippines tuyên bố vào ngày 20 tháng 2 năm 2022
– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
– Vé khứ hồi (với vé khứ hồi trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến Philippines hoặc chuyến bay đến nước thứ ba qua Philippines)
– Xuất trình kết quả âm tính của xét nghiệm RT-PCR (kèm theo bản dịch tiếng Anh) trong vòng 48 giờ kể từ khi khởi hành
– Chứng chỉ tiêm chủng (bằng tiếng Anh)
– Đăng ký One Health Pass (đăng ký trong vòng 3 ngày kể từ ngày khởi hành)
– Phải có giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch (bằng tiếng Anh) đảm bảo trị giá 35.000 đô la Mỹ cho việc điều trị COVID-19.
– Cài đặt và đăng ký ứng dụng “Traze” trên điện thoại của bạn.

 

2. Thông tin khóa học hiện có

– Trong thời gian khai giảng ban đầu, I.BREEZE chỉ cung cấp 2 khóa học Light ESL và Intensive Speaking 1:1, cùng ký túc xá.
– Lớp học nhóm chỉ dành cho 2 học viên
– Sau khi bắt đầu đi vào giảng dạy thường xuyên vào ngày 4/7, lớp Nhóm sẽ được thay đổi về cấu trúc.

1. Hiện tại, VietPhil và các trường Anh ngữ Philippines đang có chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 950$ dành cho khách hàng đăng ký sớm trong tháng này. Các bạn đăng ký theo link dưới đây để nhận ưu đãi và tư vấn chi tiết nhé!
2. HOT! HOT! HOT!
Chương trình ưu đãi khủng Mua 1 tặng 1 dành cho khách Adult đăng kí Early Bird. Theo đó khách đăng kí khóa học trước ngày 30/4 ngoài ưu đãi tối đa của trường học viên đăng kí học Adult bao nhiêu tháng sẽ được tặng bấy nhiêu tháng học Online bên hệ thống IM (Khóa học 2b/1 tuần x 1 buổi 25 phút).
– Ví dụ học viên đăng kí khóa ESL 16w (tương đương 4 tháng) của trường Pines, ngoài được áp dụng ưu đãi tối đa của trường (Ưu đãi 1 là 300$, Ưu đãi 2 là 200$, Ưu đãi 3 là 50$ => Tổng ưu đãi được áp dụng từ trường là 550$) học viên sẽ được tặng thêm 4 tháng học Online tại hệ thống IM (khóa học 2b/1 tuần x 1 buổi 25 phút). Học viên có thể áp dụng học trước khi đi để nâng cao kĩ năng và làm quen trước với phương pháp học 1:1 hoặc áp dụng học sau khi đi học về để duy trì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here