Triển lãm Du học tiếng Anh Philippines & Quốc tế lần 4 (EduPhilippines Fair 2019)

0
64
Trien lam du hoc tieng Anh tai Philippines EduPhilippines Fair 2019

Triển lãm lớn nhất hàng năm về du học tiếng Anh Philippines và Quốc tế tại Việt Nam – EduPhilippines Fair 2019 (EPF2019) lần 4 – được tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục VietPhil quy tụ TOP 20 trường Anh ngữ lớn nhất Philippines. Và các trường Anh ngữ tại Canada, Mỹ, Malta sẽ diễn ra từ 8h30-12h00 ngày 15/09/2019 tới đây tại khách sạn Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM.

Trien lam du hoc tieng Anh tai Philippines EduPhilippines Fair 2019

Thông tin sự kiện EduPhilippines Fair 2019

EduPhilippines Fair – 1 trong chuỗi các hoạt động thường niên của VietPhil Education Group tại Việt Nam trong sứ mệnh “Learn English The Right Way”. Là sự kiện được đón chờ hàng năm của các em học sinh, sinh viên, người đi làm và các bậc phụ huynh. Khi việc học tiếng Anh ở Philippines trở thành “cứu cánh” của các bạn trẻ Việt Nam những năm gần đây.

EduPhilippines Fair 2018
Hình ảnh EduPhilippines Fair 2018

Năm thứ 4 liên tiếp được tổ chức tại Việt Nam. Với quy mô hoành tráng nhất từ trước tới giờ, cùng nhiều điểm khác biệt. EduPhilippines Fair 2019 quy tụ những cái tên thân thuộc là các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines: C2 UBEC, QQ English, CIEC, WE Academy, IMS, Target, Help English, OK English, Pines, Philinter, CPILS, EV Academy, I.Breeze, CELLA, ZA English, Pines, 3D Academy… Đồng thời còn có sự xuất hiện của các trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Malta (Châu Âu), Canada và Mỹ. Mang tới những thông tin du học tiếng Anh đa dạng và hữu ích nhất cho du học sinh tương lai. Cùng với những phương pháp học tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cơn bão học bổng và ưu đãi học phí tại EduPhilippines Fair 2019

Đi du học Philippines lợi ích đạt được

Chỉ 1 tháng đi du học Philippines qua trình học tập bạn đã có thể tự tin giao tiếp. Sau 3-6 tháng có thể đạt IELTS để hoàn thành ước mơ du học. Chỉ 2 tháng đã tự tin nộp hồ sơ vào các tập đoàn nước ngoài… Đó là bài học thành công của rất nhiều du học sinh Philippines.

Lý giải về điều này, bà Nguyễn Hồng Nhung – Giám đốc VietPhil Education Group – Đơn vị tổ chức EduPhilippines Fair hàng năm – chia sẻ: “Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều đi theo mô hình học tập trung. Cường độ cao với 10-12 giờ học/ngày và 4-8 lớp 1:1 (1 giáo viên – 1 học sinh). Kết hợp với nhóm nhỏ (1 giáo viên – 4 học sinh)…

Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của học tiếng Anh tại Philippines. So với tại các nước khác giúp học sinh cải tiến nhanh chóng trình độ tiếng Anh của họ”.

Xem thêm: EduPhilippines Fair 2019 – Những khoảnh khắc đáng nhớ

Tại EduPhilippines Fair năm nay, người tham gia triển lãm sẽ được khám phá bí quyết để đạt được các mục tiêu đó. Vào khung giờ Alumni TALK thông qua chia sẻ của các cựu du học sinh Philippines.

Bên cạnh đó, khách tham dự còn có cơ hội trúng các phần quà khủng.

  • Như 04 tuần trải nghiệm học tiếng Anh tại Philippines trị giá 1500 USD
  • 01 vé máy bay khứ hồi đi Châu Âu
  • 02 vé máy bay khứ hồi đi Philippines hoàn toàn miễn phí
  • Cùng nhiều học bổng du học tiếng Anh trị giá 1,000 USD, 700 USD, 300 USD và 100 USD.

Xem thêm: Ielts du học

Trien lam EduPhilippines 2019

Thời gian: Từ 8h30 đến 12h00, Chủ nhật, ngày 15/09/2019

Địa điểm: Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Đăng ký tham gia: http://vietphil.com/eduphilippines/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here