Tin tức các trường Anh ngữ (15/8)

0
75

1. Trường Anh ngữ CIP

CIP Graduation (August 08, 2016)

Chúc mừng các học viên của CIP đã tốt nghiệp tuần vừa qua nhé. VietPhil mong tất cả các bạn học viên sau khi tốt nghiệp sẽ thành công trên con đường các bạn chọn, gặp nhiều may mắn và đừng quên luyện tập Tiếng Anh mỗi ngày.

CIP Weekly Essay Activity (August 08, 2016)

Một đề tài khá thú vị gần gũi với hầu hết các bạn học viên của CIP trong đều Essay lần này”Formal examination, more effective than course work and project?” Cùng xem bạn Yoshi trả lời câu hỏi này như thế nào dưới đây nhé.

CIP Voice (August 10, 2016)

Cùng đọc đoạn chia sẻ cảm nhận của mình về khoảng thời gian học tập và trải nghiệm tại CIP của bạn Hana, học viên đến từ Việt Nam vừa kết thúc khóa học Pre-IELTS dưới đây nhé.

2. Học viện Anh ngữ Philinter

Student Review – cùng lắng nghe chia sẻ của Maksim, học viên đến từ nước Nga sau 1 tháng học tập tại Philinter nhé

Sau khi học xong cấp 2, tôi quyết địng đăng kí học Tiếng Anh tại Cebu, đó là Trường Philinter. Thật ra tôi có 1 danh sách các trường Tiếng anh tại Cebu nhưng mình chọn Philinter vì bạn của tôi giới thiệu. Và thật sự thì anh ấy đã đúng. Philinter là một trường tuyệt vời vì ngôi trường này tạo cho bạn những cơ hội tuyệt vời để hoàn thiện khả năng Tiếng Anh của mình. Mặc dù bạn có thể cảm thấy mệt mỏi với 10 lớp 1 ngày, chương trình học rất hiệu quả, vì vậy sau 1 tháng học tập tại đây trình độ tiếng anh của bạn có thể được nâng cao.
Và còn gì hơn, Philinter cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao mà còn tổ chức các tours du lịch vòng quanh Cebu nên bạn sẽ không cảm thấy buồn chán vào dịp cuối tuần.
Tôi đã hoàn thành chương trình General ESL và có dự định quay lại để học khóa IELTS vào năm tới.

Chào mừng các bạn học sinh mới tuần này

Tuần này Philinter chào đón 20 bạn học viên mới, đến tức các nước: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. Chúc tất cả các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập ở Philinter và khám phá được nhiều trải nghiệm đẹp tại Cebu.

3. Trường Anh ngữ CIA

Chào mừng các bạn học viên mới tuần này của trường CIA. Chúc các bạn có những trải nghiệm đáng nhớ và đạt được kết quả học tập tốt, cải thiện vốn tiếng Anh tăng tốc.

4. Học viện EV

Diana là 1 học viên đến từ Nga, cùng lắng nghe cô bé chia sẻ về cuộc sống hàng ngày ở trường EV và những trải nghiệm của bạn ấy tại Cebu trong đoạn clip dưới đây nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here