SMEAG Weekly News JAN. 14-20

0
40

 Kí túc xá của campus Sparta được vận hành theo mô hình Sparta với các quy định về học tập và sinh hoạt nghiêm ngặt, nhằm mục đích trong thời gian ngắn nhất có thể mang lại hiệu quả tối đa và thông qua đó kích thích khả năng và cảm hứng học tiếng Anh của học viên.
Bạn có tò mò về cách các sinh viên SMEAG học tập và sinh sống tại Sparta Campus không? Để tìm hiểu thêm, hãy tham quan khuôn viên SMEAG Sparta qua video trên nhé!

FEATURED TEACHER OF  MONTH

Chúc mừng với những người đứng sau trong bộ phận Học thuật của SMEAG. Trong tháng này, có sự góp mặt của một trong những trưởng nhóm cao cấp của Campus Sparta. SMEAG muốn thiết lập đội ngũ giảng dạy có trình độ và giá trị cốt lõi. Thông qua đó, SMEAG có thể chia sẻ làm thế nào các giáo viên SMEAG duy trì sự chuyên nghiệp và phát triển nghề nghiệp khi họ thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của SMEAG là cung cấp giáo dục tiếng Anh chất lượng cao ở châu Á và các nước khác trên thế giới. Xem video trên để tìm hiểu thêm nhé!

Các sinh viên đã nỗ lực hết sức để học tập. Để ghi nhận thành tích xuất sắc của họ, 4 học viên Campus Capital được công là Học viên xuất sắc nhất trong tháng 12.

Học viên từ mỗi khóa học (ESL của Cambridge, BULATS, TOEFL và TOEIC) đã xuất sắc trong các khóa tương ứng của họ. Để trở thành một trong những người thành công, xét theo các khía cạnh sau
(a) Cải thiện học tập
(b) Tham dự lớp học đầy đủ
(c) Cảnh báo học thuật
(d) Cảnh báo hành chính.

Đây là niềm tự hào của mỗi học viên khi có thành tích được đăng trên tường và là nguồn cảm hứng cho các sinh viên khác.

SMEAG  giới thiệu với mọi người các bạn bước vào chung kết cho cuộc thi SMEAG Sinulog Queen 2019 đến từ các campus! Đây thực sự là một hoạt động tuyệt vời giúp tăng sự tương tác giữa các học viên với sự tham gia của các giáo viên và bạn bè hỗ trợ. Những người thích, bình luận và chia sẻ những bức ảnh của các thí sinh yêu thích của họ. Hãy theo dõi xem ai sẽ giành vương miện vào tháng 1 năm 2014 này nhé! ??

Hoạt động khám phá ở đảo Olango là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên SMEAG giải tỏa mọi căng thẳng trong quá trình học tập. Học viên đã vui vẻ bơi lội và ăn những món ăn ngon được phục vụ tận tình. Xem video và những bức ảnh để bạn có cái nhìn rõ hơn về trải nghiệm thú vị này! ?☀

SMEAG không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của học viên mà còn cả kinh nghiệm về việc vui chơi ở Cebu. Những đứa trẻ đặc biệt thích cuối tuần khi được bơi lội và khám phá vẻ đẹp dưới nước!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here