Ban giám đốc VietPhil thăm và làm việc với trường Anh ngữ Baguio JIC

0
65

Sáng ngày hôm nay 17/1/2019, Ms Rose Nguyen (CEO Vietphil) và Ms Annie Nguyen (Giám đốc chi nhánh Tp.HCM) đã tới thăm và làm việc với trường Anh ngữ Baguio JIC tại cao nguyên xinh đẹp Baguio.

JIC được biết đến là một trong những trường Anh ngữ danh tiếng tại Philipines thành lập từ năm 2002. Vị trí địa lý vô cùng tuyệt vời vì thành phố Baguio có khí hậu mát mẻ, dễ chịu và nhiệt độ luôn dao động trong khoảng từ 15 đến 23 độ. Bên cảnh đó, thành phố này có những hung lũng độc đáo và nhiều danh lam thắng cảnh như là John hay, Botanical,…Vì vậy, các bạn học tiếng Anh tại đây sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như có nhiều trải nghiệm thú vị.

Trường Anh ngữ JIC có hai mô hình học chia thành hai khu kí túc xá ở hai tòa nhà riêng biệt. Ký túc xá Intensive Basic với mô hình Sparta được xây dựng từ năm 2014. Với mô hình này học viên sẽ không được phép ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 5. Tại đây học viên sẽ phải sử dụng tiếng Anh cả ngày nên sẽ có sự tiến bộ nhanh chóng chỉ sau vài tuần học. Ký túc xá Power Speaking với mô hình Semi-Sparta, học viên các khóa PS TOIEC, PS ESL, PS WH có thể đi ra ngoài vào các ngày thứ 2 đến thứ 6 còn học viên khóa PS IELTS không được ra ngoài trong thời gian này. Điểm nổi bật của Ký túc xá này là được xây dựng như các nhà nghỉ sang trọng, tiện nghi. Phòng ở không gian rộng rãi, thoải mái, đảm bảo riêng tư cho từng người. Nhìn chung cơ sở của trường được trang bị đầy đủ, tiện ích từ phòng học đến ký túc xá. Bảo vệ xuyên suốt 24 giờ nên học viên luôn được đảm bảo an ninh cũng như có điều kiện học tập và sinh hoạt thoải mái nhất.

Giảng viên tại JIC có chất lượng cao đến từ nhiều nước như Anh, Mỹ, Philippines và sinh viên đến từ các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam. Với sự đa dạng này sẽ giúp các bạn học viên tiếp xúc được với nhiều nền văn hóa khác nhau cũng như tăng sự tự tin sử dụng tiếng Anh. Các giáo viên cũng như nhân viên của nhà trường rất nhiệt tình và tận tâm theo sát quá trình học của học viên. Vi vậy, học viên sẽ luôn được đảm bảo kết quả học trình tốt nhất.

Hơn nữa, tại đây có rất nhiều hoạt động thể thao bổ ích như bóng rổ, cầu lông rồi các chương trình ăn uống, đi chơi,.. tạo sự thân thiết gần gũi giữa giáo viên và học sinh. Qua những hoạt động ngoại khóa này còn tăng thêm khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cho học viên. Hiện tại, trường Anh ngữ JIC cung cấp nhiều khóa học phù hợp với trình độ khác nhau của học viên cùng với đó là mức chi phí hợp lý. Trong thời gian tới, Vietphil sẽ hợp tác cùng với JIC để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên Việt Nam có thêm sự lựa chọn khi đi du học tiếng Anh tại đất nước Philippines.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here