SMEAG Weekly News Feb.18-24

0
58

Cập nhật các thông tin nổi bật của trường Anh ngữ SMEAG trong tuần vừa qua qua bản tin dưới đây.

Những người nước ngoài có hành vi thô lỗ và thiếu tôn trọng nhân viên nhập cảnh tại các sân bay ở Philippines sẽ bị cấm vào nước này. Được biết, hơn 3.500 người nước ngoài đã bị cấm vào Philippines năm 2018. Ngoài việc bị từ chối, những người nước ngoài xấu tính cũng sẽ bị đưa vào danh sách đen. Đây là một lời nhắc nhở cẩn thận cho mọi người để thể hiện sự tôn trọng và lịch sự với các nhân viên nhập cư tại sân bay.

PTE Academy là viết tắt của Pearson Test of English Academy đang phát triển nhanh chóng thay thế cho IELTS hoặc TOEFL. Bài kiểm tra này được công nhận bởi một số tổ chức và tổ chức như trường đại học, tổ chức giáo dục đại học, cơ quan chính phủ và nhiều tổ chức khác. Tìm hiểu thêm về lý do tại sao SMEAG là nơi tốt nhất để học PTE Academy bằng cách xem video ở trên.

SMEAG tin rằng các cuộc tập trận cứu hỏa đóng một vai trò quan trọng tại nơi làm việc. Vì lý do này, một tập huấn đã được tổ chức cho các nhân viên của SMEAG tại Classic Campus. Nó đã tạo cơ hội tuyệt vời cho nhân viên thực hành các quy trình khẩn cấp và thực hiện nhiệm vụ khẩn cấp. Một đánh giá sau đó đã được tiến hành để kiểm tra tính hiệu quả của hệ thống chữa cháy. Với khóa đào tạo này, SMEAG được trang bị để đảm bảo sơ tán an toàn cho cả sinh viên và nhân viên trong các tình huống nguy hiểm.

Trung tâm kiểm tra được ủy quyền của SMEAG – Capital ZTS sẽ mở rộng, cho phép nhiều thí sinh tham gia bài kiểm tra. Cùng với số lượng học sinh TOEFL ngày càng tăng, nhiều máy tính có thể được sử dụng trong bài kiểm tra trên máy tính. Hiện tại trường có tổng cộng 46 đơn vị máy tính cho cả bài kiểm tra thử hàng tuần và bài kiểm tra chính thức.

Thêm vào đó, không phải chờ đợi nữa vì danh sách các ngày thi TOEFL chính thức cho các tháng từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2019 đã được ETS công bố. Điều này không chỉ chắc chắn sẽ đảm bảo cho những người mong muốn có đủ thời gian để chuẩn bị trước kỳ thi, mà còn có nhiều lựa chọn hơn cho tất cả các sinh viên TOEFL về việc đăng ký thi chính thức.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here