Lễ tốt nghiệp và buổi chia tay ý nghĩa của gần 100 học viên Trại hè tiếng Anh Philippines

0
53

Ngày 23/6 vừa qua, VietPhil cùng các thầy cô Anh ngữ HELP tại Trại hè tiếng Anh Phillippines – VietPhil Summer Camp đã tổ chức lễ tốt nghiệp và buổi tiệc chia tay ý nghĩa cho các bạn học sinh chương trình ESL và IELTS đợt 1 (chương trình tại Campus Longlong). Buổi lễ được tổ chức tại khách sạn 4 sao Fortune với nhiều cung bậc cảm xúc của các bạn học viên đi Philippin học tiếng Anh.

Lễ chia tay và tiệc tốt nghiệp của các bạn campus Longlong được tổ chức tại không gian tiện nghi, sang trọng của khách sạn                                                                     Fortune (Baguio, Philippines)
Các thầy cô và quản lý VietPhil trao bằng chứng nhận cho các em
Đùa giỡn với thầy cô giáo trong ngày cuối cùng tại Trại hè tiếng Anh
Màn biểu diễn hát đơn ca của Chung Nhi (Grace) – Học viên khoá IELTS – Trại hè tiếng Anh Philippines
1 tháng trước đấy thôi, môi trường, thầy cô giáo, bạn bè ở đây còn lạ lẫm với các em nhưng bây giờ, tất cả đã thật gần gũi                                                                               như một gia đình lớn.

Trong khi đó, tại Clark Campus, lễ tốt nghiệp và tiệc chia tay được tổ chức vào ngày 24/6/2017

Tìm hiểu thêm: Học tiếng Anh ở Clark

Tiệc buffet tại không gian rộng rãi, sang trọng của khách sạn Xenia (Clark, Philippines)

Xem thêm: Cơn bão học bổng và ưu đãi học phí tại EduPhilippines Fair 2019

Thầy cô trao bằng chứng nhận hoàn thành khoá học cho các bạn nhỏ

Xem thêm: 3 địa điểm du học tiếng Anh lý tưởng tại Philippines

Hoạt động cuối cùng chính là “Sugar Cube” – Mỗi bạn nhỏ sẽ có 1 chiếc túi riêng ghi tên của mình, các bạn khác có thể viết và để lại vào túi những lời nhắn nhủ, tâm sự, những điều chưa từng được nói ra với chủ nhân chiếc túi.

Tham khảo: Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines

Nắn nót, cẩn thận viết “tâm thư” gửi đến các bạn
úng như tên gọi, “Sugar Cube” là những gì ngọt ngào nhất, tình cảm nhất, chứa đựng tình cảm và những lời tâm sự của các                                                          bạn nhỏ gửi đến cho nhau trước khi chia tay

Bài phát biểu của Vanessa – Một những bạn học sinh tham gia chương trình Trại hè tiếng A                                                        Anh Philippines 2017

4 tuần tại trại hè tiếng Anh, các em đã học được nhiều kiến thức tiếng Anh bổ ích, gặp gỡ được những người thầy cô giáo tốt bụng và thật nhiều người bạn đáng yêu. Hy vọng 1 tháng tại Philippines mùa hè 2017 sẽ luôn là kỷ niệm đẹp để các em nhớ về. VietPhil chúc các em sẽ luôn tự tin, may mắn và thành công trong những bước đường tiếp theo. Đừng quên luôn luôn trau dồi vốn tiếng Anh của mình để trở nên giỏi hơn mỗi ngày nhé.

Xem thêm: Du học Philippines 1 tháng

Tạm biệt các bạn học viên của Trại hè tiếng Anh 2017, hẹn gặp lại các em trong một ngày gần nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here