Học viên tại trường C2 UBEC làm gì vào dịp nghỉ lễ Philippines?

0
44

12/6 là ngày Quốc Khánh của Philippines, cũng như ở Việt Nam, vào ngày này, mọi người dân đều được nghỉ làm, học sinh không phải đến trường. Tại Trường Anh ngữ C2 UBEC, các bạn học viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới cũng được nghỉ học vào ngày này. Các bạn học viên Việt Nam đang theo học tại C2 cũng tận dụng dịp này để có cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn sau những tuần học chăm chỉ, cùng ra ngoài khám phá đất nước, văn hoá, ẩm thực của đất nước vạn đảo Philippines.

Xem thêm: Chuyến đi thăm và tặng quà tại Trung tâm người khuyết tật của các bạn học viên Trại hè tiếng Anh Philippines

Các học viên C2 UBEC đã có một ngày nghỉ lễ tại ở Oslob – một trong những bãi biển vô cùng nổi tiếng tại Philippines

Obslob vốn rất nổi tiếng với những chú cá mập voi to lớn nhưng vô cùng hiền lành. Đến Philippines học tiếng Anh, đừng                                                     quên ghé vùng biển này để ngắm cá mật voi nhé!

Tham khảo: Các hoạt động ngoại khoá thú vị cuối tuần 1 của Trại hè tiếng Anh Philippines

Minh – học viên của VietPhil tại trường C2 UBEC vô cùng hào hứng vì đây là lần đầu bạn có cơ hội tắm biển và ngắm                                                                                cá mập voi tại Philippines
Cùng lên xe và di chuyển đến địa điểm tiếp theo nhé!
Sau vùng biển Obslob, các học viên còn có chuyến khám phá một trong những thác nước rất nổi tiếng tại Kawasan.                                                           Thác Kawasan cách bãi biển Oslob một giờ đi xe.
Nơi đây có khí hậu rất mát mẻ và rất thiên nhiên trong lành, được bao phủ bởi nhiều cây xanh.

Xem thêm: Một ngày học và chơi của học viên trại hè tiếng Anh Philippines – Khu vực Longlong Campus

Chụp một tấm ảnh kỷ niệm với hoàng hôn tại biển Philippines trước khi về trường nhé!

Là một đảo quốc xinh đẹp ở khu vực Đông Nam Á, Philippines không chỉ là quốc gia được nhiều học viên các nước trên thế giới tin tưởng khi đến du học tiếng Anh mà còn được đánh giá là thiên đường du lịch với những yếu tố đặc trưng về văn hóa, thiên nhiên. Bên cạnh đó, với sự đa dạng về văn hóa, ẩm thực phong phú đa dạng, phong cảnh hữu tình cùng những thành phố phát triển nhộn nhịp hứa hẹn bạn sẽ có một chuyến đi thú vị khi đến du học tiếng Anh tại đất nước này.

Xu hướng tìm kiếm: trường Pines Philippines, trường EMO Academy, trường ZA English Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here