Một ngày học và chơi của học viên trại hè tiếng Anh Philippines – Khu vực Longlong Campus

0
76

Đã một tuần kể từ ngày các bạn học sinh đặt chân đến đất nước Philippines để tham gia VietPhil Summer Camp 2017. Mọi thứ những ngày đầu xa gia đình, ba mẹ còn xa lạ nhưng các em đã dần làm quen và hoà nhập ở một môi trường mới. Nếu như tại trại hè của Clark tập trung các bạn nhỏ cấp 1, đầu cấp 2 thì chương trình IELTS và ESL (tiếng Anh tổng quát) tại campus Longlong lại được nhiều ba mẹ lựa chọn cho các bạn đang ở lứa tuổi đầu cấp 2 hoặc đang học cấp 3. Cùng VietPhil khám phá hành trình một ngày học và chơi của các bạn học sinh tại khoá IELTS, trại hè tiếng Anh thú vị như thế nào nhé.

Buổi sáng, sau khi thức dậy lúc 6:30, từ 7:00 – 7:30, các con sẽ tham gia lớp học IELTS Listening (Big Group Class). Tiết học chỉ kéo dài 30 phút vào sáng sớm như một hình thức khởi động ngày mới giúp các bạn tiếp thu nhanh và tỉnh táo hơn.

Tìm hiểu: Bí quyết học tiếng Anh của du học sinh

7:30-8:00, các bạn di chuyển về căng tin trường để ăn sáng, nạp năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi dài sắp tới.

Xem thêm: Chuyến đi thăm và tặng quà tại Trung tâm người khuyết tật của các bạn học viên Trại hè tiếng Anh Philippines

Từ 8:00 đến 10:50, các bạn học sinh tại khoá IELTS, trại hè tiếng Anh bắt đầu tham gia các lớp học sáng, mỗi lớp học kéo dài 50 phút bao gồm 2 lớp 1:1 (1 thầy và 1 trò) luyện khả năng Speaking (nói) và 1 lớp 1:4 (1 thầy và 4 trò) luyện kỹ năng Listening (Nghe)

Các giáo viên đều có kinh nghiệm dạy học, có chuyên môn và thân thiện với các em nên việc tiếp cận, giao lưu, trò chuyện với các em rất thoải mái.

11:00: Sau khi lớp học cuối cùng của buổi sáng kết thúc, các bạn học sinh di chuyển đến căng tin ăn trưa. Bữa trưa được thiết kế đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng giúp các con nạp đủ năng lượng cho các tiết học và hoạt động thú vị buổi chiều.

Bữa trưa được thiết kế đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng giúp các con nạp đủ năng lượng cho các tiết học và hoạt động thú vị buổi chiều. Ăn trưa xong, các em về phòng nghỉ ngơi, thư giãn. 12:00, các em bắt đầu bước vào lớp học đầu tiên của buổi chiều. Từ 12:00 đến 13:50 là 2 tiết học 1:1 luyện kỹ năng Writing, tương ứng với 2 phần của bài thi viết IELTS: Task 1 và Task 2.

Xem thêm: Ngày cuối tuần đầy ý nghĩa của các bạn học sinh tại Trại hè tiếng Anh Philippines – Longlong campus tuần 2

Từ 14:00 – 14:45: Các em được thư giãn với Activity Hour. Các em có thể chọn các lớp âm nhạc: Guitar, Pop Song, Art, Hiphop, hoặc thể thao: Bóng rổ, bóng đá,..

Tiết ngoại khoá chơi đàn guitar
Năng động trong các trận chơi bóng rổ
Đôi lúc các bạn học sinh còn đến phòng gym trong trường để tập nữa

Từ 14:45 – 15:00 là thời gian ăn nhẹ buổi trưa của các bạn học sinh để đảm bảo các em sẽ không bị thiếu năng lượng trong các hoạt động tiếp theo. Bữa nhẹ buổi chiều thường là bánh và nước hoa quả/sữa.

Ăn xong, các em tiếp tục tham gia 1 lớp 1:1 được thiết kế riêng cho từng em để cải thiện kỹ năng còn hạn chế của mình, 2 lớp nhóm luyện kỹ năng Reading (Đọc hiểu).

Xem thêm: Các hoạt động ngoại khoá thú vị cuối tuần 1 của Trại hè tiếng Anh Philippines

Các thầy cô tại trại hè tiếng Anh Philippines đều được các bạn học sinh yêu mến vì ngoài giảng dạy tốt thì còn rất thân thiện, gần gũi và tâm lý.

17:50 – 19:00: Các em ăn tối, nghỉ ngơi để từ 19:00 – 20:30 sẽ học từ mới và làm bài kiểm tra từ vựng. 20:30 trở đi là khoảng thời gian tự học trước khi các bạn nhỏ lên giường đi ngủ lúc 22:00, nạp năng lượng để sẵn sàng cho một ngày mới với thật nhiều bài học hay và hoạt động thú vị.

Các bạn học sinh nghiêm túc làm bài kiểm tra từ vựng cuối ngày
Không quên tạo dáng chụp ảnh cực nhí nhố trước giờ đi ngủ

Xu hướng tìm kiếm: du học tự túc tại Philippines, qua Philippin học tiếng Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here