[Giải Đáp] Chọn trường do người Nhật hay người Hàn quản lý sẽ tốt hơn?

0
73
du-hoc-nghi-duong-ev-academy (1)

Khi tìm hiểu về du học tiếng Anh Philippines, chắc hẳn các bạn sẽ nhận ra đa phần các trường Anh ngữ uy tín và có chất lượng ở đây đều do người Hàn Quốc hoặc Nhật Bản sở hữu và quản lý.

Hàng năm có hàng trăm học viên từ Nhật Bản và Hàn Quốc tới Philippines để luyện tiếng Anh, do đó các trường học được xây dựng bởi người Hàn và người Nhật ngày càng nhiều.

Câu hỏi đặt ra: Nên chọn trường Nhật hay trường Hàn khi đi học?

truong-C2-ubec-philippines-8
Khuôn viên trường C2 UBEC

Các trường Anh ngữ do người Hàn quản lý: Khuôn viên đẹp, chương trình học khắc nghiệt

Người Hàn đã tới Philippines đầu tư xây dựng trường học từ rất sớm.

Các trường Anh ngữ do người Hàn sở hữu lại mang phong cách riêng: cơ sở vật chất cực đẹp, tiện nghi thậm chí có phần xa hoa và môi trường học nghiêm túc, kỷ luật.

du-hoc-nghi-duong-ev-academy (1)EV Academy – ngôi trường nổi tiếng với CSVC như khách sạn 5* thuộc sở hữu của chủ Hàn Quốc.

Ngoài các cơ sở vật chất cơ bản đều chất lượng như lớp học, phòng ngủ, khu sinh hoạt chung đạt tiêu chuẩn… Thì còn có các tiên ích khác kèm theo như Hồ bơi, phòng gym, quầy bar, thâm chí cả phòng chiếu phim.

Đa phần các trường có chủ là người Hàn Quốc đều áp dụng mô hình học Sparta hoặc Semi-Sparta khắc nghiệt.

Tuy có phần “hà khắc” nhưng các mô hình học này sẽ giúp học viên cực kỳ chú tâm vào việc học, đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Một số trường Anh nổi tiếng do người Hàn sở hữu và quản lý: SMEAG, Pines, JIC Baguio, EV Academy, Ibreeze…

Xem thêm: [REVIEW] Học Tiếng Anh Tại EV Academy Cùng Học Viên Ruby

Các trường Anh ngữ do người Nhât quản lý: Tinh – Giản – Đa

Người Nhật Bản vẫn luôn nối tiếng với triết lý: tinh tế – đơn giản – đa năng. Và họ mang điều này vào trong thiết kế, quản lý và vận hành các trường Anh ngữ.

Do đó, các trường học có chủ là người Nhật luôn sở hữu chung một phong cách: phòng ốc đơn giản, tinh tế, gọn nhẹ nhưng luôn đầy đủ tiện nghi, và tập trung tối đa vào việc phát triển chương trình học.

truong-QQ-English-Seafront

Nhưng không có nghĩa là họ không có các trường học với CSVC tầm cỡ resort.

Người Nhật Bản vẫn luôn chú trọng vào việc lấy con người làm trung tâm, do đó các chương trình học của các trường Anh ngữ là ưu tiên số một.

Họ dành rất nhiều ưu tiên vào cải thiện chất lượng giáo viên, nâng cấp giáo trình học và phương pháp giảng dạy chứ không quá để ý tới sự hào nhoáng bên ngoài.

phong-o-tai-target1
Phòng đơn của trường Target – rất đẹp và sạch sẽ.

Những trường Anh ngữ nổi bật theo phong cách quản lý của người Nhật: QQ English, C2UBEC, 3D Academy, Target Academy, ZA Academy.

Xem thêm: Cảm nhận của học viên Ngọc Dung sau khi kết thúc khoá học tại trường 3D Academy

Nên chọn học tại trường Anh ngữ do người Nhật Bản hay Hàn Quốc quản lý?

Câu trả lời đó là: phụ thuộc vào tính cách và bản thân bạn. Nếu như bạn muốn học tập trong môi trường với CSVC và các tiện ích luxury như đi nghỉ dưỡng thì các trường Hàn Quốc sẽ phù hợp.

Còn nếu bạn tĩnh lặng và tôn sùng triết lý đơn giản thì có lẽ các trường học do người Nhật quản lý sẽ là lựa chọn đúng đắn.

 Liên hệ tới Hotline 0974 400 886 nếu như còn băn khoăn, và các chuyên viên tư vấn của VietPhil sẽ giúp bạn lựa chọn trường phù hợp nhất với bản thân nhé!

VietPhil Education Group – Learn English The Right Way

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here