[REVIEW] Học Tiếng Anh Tại EV Academy Cùng Học Viên Ruby

0
265

review hoc tieng anh

Một vài thông tin Ruby muốn chia sẻ với các bạn có mong muốn học tiếng Anh tại Philippines, đặc biệt là trường Anh ngữ EV Academy nhé.

Vì học phí EV tương đối tốt và cơ sở vât chất rất mới và tiện nghi, tiêu chuẩn như nghỉ dưỡng ở resort, ăn buffet, có người dọn phòng, giặt giũ nhưng chi phí thì “hạt dẻ”. Có phòng gym, hồ bơi, nhà ăn theo dạng buffet, phòng chiếu phim, phòng tự học… Ký túc xá trong khuôn viên trường. Có thang máy luôn nên không mất thời gian di chuyển, có nhiều loại phòng để các bạn lựa chọn. Từ phòng 1 người – 2 người – 3 người và 4 người. Sẽ ở cùng với các bạn nước khác nên yên tâm, luôn được luyện tiếng Anh đúng kiểu 24/7 luôn.

review hoc tieng anh

Tìm hiểu thêm: Tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines?

Học thì lịch học như sau:

Từ 8:00 – 12:00 và từ 13:00 – 17:05. Thứ 2 đến thứ 6. Ngoài ra còn có 2 lớp tự chọn bạn được học miễn phí như CNN, Fluency, Idioms & Phrasal Verbs, Film & Production, Discussion & Debate, Writing,… Nhưng mình nghĩ học ngày 8 tiếng cũng đủ rồi.

Học ở Philippines lợi ở chỗ chúng ta phải nói Tiếng Anh cả ngày, với bạn cùng phòng, bạn cùng lớp, với giáo viên, với lao công và cả bảo vệ. Vì ở Phil, Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, bất kì ai cùng dùng.

So sánh học phí Việt Nam với Phil thì mình thấy Phil còn rẻ và chất lượng hơn. Vì Phil ngày nào cũng học, ngày 8 – 10 tiếng, có rất nhiều lớp 1:1, nghĩa là chỉ 1 học viên, 1 giáo viên, nên luyện kỹ năng khá tốt. Ở đây có môi trường vì 100% mình phải dùng tiếng Anh nên phản xạ nhanh nhạy vô cùng. Mình học ở đấy có 2 tháng nhưng sau phản xạ rất nhanh, trả lời và nói chuyện ngay mà không cần phải nghĩ, dịch sang tiếng Việt mới trả lời giống ở Việt Nam.

Các bạn khi vào sẽ được làm bài kiểm tra trình độ và xếp lớp theo năng lực, mỗi tháng sẽ có 1 bài thi lên lớp. Hết khóa sẽ được làm lễ tốt nghiệp và cấp bằng ạ.

Giáo viên ở EV thì toàn giáo viên trẻ, họ được học và sử dụng tiếng Anh ngay từ nhỏ nên cách dùng hay phát âm đều khá giống người Mỹ. Đặc biệt là bạn có thể đề nghị đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp, 1 tuần 2 lần luôn nhé!

review hoc tieng anh

Nói chung là không có gì để chê, chỉ là Wifi ở Phil khá yếu và đôi lúc bạn sẽ rất thèm đồ ăn như bánh tráng trộn, gỏi cuốn, bánh cuốn… Mong là sẽ giúp các bạn có thêm thông tin và tìm cho mình lựa chọn tốt nhất ❤

Tham khảo: Kỹ năng cần biết khi du học Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here