Tọa đàm: Chắp cánh ước mơ du học thời COVID 21/3/2021

0
56
toa-dam-qts-diploma-du-hoc-thoi-covid
Du học quốc tế vẫn luôn là ước mơ của mọi thế hệ học sinh. Sở hữu trong tay tấm bằng của các trường đại học hàng đầu thế giới giúp con dễ dàng đạt được tấm vé “VIP” trong tương lai gần, sở hữu công việc mơ ước và có một cuộc sống đảm bảo, ổn định.
Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh tại các nước vẫn đang hết sức phức tạp, các bạn học sinh chắc hẳn đều đang rất phân vân không biết phải làm sao để có thể tiếp tục giấc mơ du học trong thời điểm này. Liệu có chương trình du học thời COVID nào phù hợp? Liệu phải làm sao để con vừa an toàn tại đất nước Việt Nam, lại vừa có cơ hội sở hữu tấm bằng quốc tế?

Chương trình du học chuyển tiếp QTS Diploma là lựa chọn tối ưu để các bạn trở thành sinh viên đại học quốc tế ngay từ tuổi 16 mà không lo sợ COVID-19!

toa-dam-qts-diploma-du-hoc-thoi-covid

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC THỜI COVID – CƠ HỘI LẤY HỌC BỔNG 70% TRONG TẦM TAY

Buổi workshop diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh tới đây sẽ mang đến cho các bạn bức tranh toàn cảnh về tình hình du học trong năm 2021, và từ đó đề ra phương hướng DU HỌC QTS DIPLOMA – NHẬN BẰNG CHUẨN QUỐC TẾ MÀ KHÔNG LO DỊCH BỆNH.

Diễn giả của chương trình – Chị Trang Trần – Quyền trưởng đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn du học sinh tương lai cũng như định hướng cho con và ba mẹ một lộ trình du học hoàn toàn hợp lý.
  • Thời gian tổ chức: 8:30AM – 11:30AM ngày 21/03/2021
  • Địa chỉ: Lầu 3 QTS Building, C10 Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0974 400 886
  • Đăng ký tại link: m.me/VietPhilcom

Đây là một buổi tọa đàm mà ba mẹ cùng các con không thể bỏ qua! Liên hệ đăng ký tham gia ngay từ hôm nay – tìm hiểu cơ hội du học thời COVID và nhận những phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here