(RECAP WORKSHOP) Chắp cánh ước mơ du học thời COVID ngày 21/03/2021

0
64
recap-workshop-du-hoc-thoi-covid (3)
Sáng Chủ nhật tuần vừa qua, ngày 21/03/2021, tại văn phòng Tp. Hồ Chí Minh, VietPhil kết hợp cùng QTS Australia đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Chắp cánh ước mơ du học thời COVID”.
recap-workshop-du-hoc-thoi-covid (23)
CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC THỜI COVID – CƠ HỘI LẤY HỌC BỔNG 70% TRONG TẦM TAY

toa-dam-qts-diploma-du-hoc-thoi-covid

Buổi workshop đã diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ thông qua sự tổ chức của các thành viên VietPhil, cũng như từ chia sẻ diễn giả chương trình – chị Trang Trần – quyền trưởng đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia.

recap-workshop-du-hoc-thoi-covid (5)

Chị Trang Trần đã giải đáp mọi thắc mắc của các bạn du học sinh tương lai cũng như định hướng cho con và ba mẹ một lộ trình du học hoàn toàn hợp lý.
recap-workshop-du-hoc-thoi-covid (18)
Trong tình hình Covid, kế hoạch du học tưởng chừng bị delay, thay đổi, thì lại có một chương trình hoàn toàn phù hợp để giải quyết vấn đề này. Bên cạnh đó còn tiết kiệm thời gian cho các con, tiết kiệm kinh phí cho ba mẹ.
Hi vọng sau buổi workshop, các bạn trẻ – những du học sinh tương lai đã có cho mình những lựa chọn hợp lý, cũng như định hướng tương lai rõ ràng và sẵn sàng vào đời với đầy đủ bản lĩnh, kỹ năng, bằng cấp đại học quốc tế khi chỉ mới 18-20 tuổi!
recap-workshop-du-hoc-thoi-covid (11)
VietPhil rất cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của ba mẹ đã dành cho chương trình. Hẹn ba mẹ tại các buổi tọa đàm sau nữa, để team cùng ba mẹ có cơ hội chia sẻ thêm nhiều và đưa ra được con đường học tập hợp lý cho con yêu!
Cùng ngắm thêm những hình ảnh diễn ra trong buổi workshop nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here