CBOA

0
144

Trường CBOA (Cebu Blue Ocean Academy) là cơ sở nằm ở khu vực Cebu của PINES – trường Anh ngữ danh tiếng tại thành phố Baguio. Dựa vào chương trình đào tạo đã được áp dụng nghiên cứu hơn ở cơ sở PINES trong hơn 15 năm qua. CBOA đã đúc kết và vận dụng vào chương trình đào tạo của mình tại cơ sở ở Cebu này.

CBOA mới được xây dựng vào năm năm 2015 trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng đối diện với Emerald Beach. Khác với hai cơ sở tại Baguio chuyên về mô hình Sparta. Với những quy định và luật lệ nghiêm ngặt thì CBOA áp dụng mô hình Semi Sparta. Với một môi trường học tập thoải mái, học viên có thể kết hợp du học và một kỳ nghỉ tuyệt vời cho mình.

Trường CBOA | Điểm đặc trưng

 Môi trường du học lý tưởng tại khu nghỉ dưỡng sang trọng

Trường CBOA tọa lạc tại hòn đảo Mactan xinh đẹp. Nơi được xem là thiên đường nhiệt đới thu hút rất nhiều khách du du lịch. Nơi đây có rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp. Và CBOA hiện nay đang nằm trong khách sạn hạng sang EGI. Bên trong khách sạn là các phòng nghỉ sang trọng và có cả hồ bơi và Bar. Bên ngoài là bãi biển cát trắng, nước biển màu xanh ngọc lục tuyệt đẹp.

Tòa nhà trường học cũng là một công trình được xây dựng mới hoàn toàn chứ không phải cải tạo lại nên được thiết kế hiện đại. Cơ sở vật chất đầy đủ và mang lại cảm giác rất sạch sẽ.

Mô hình Semi Sparta tạo cảm giác thoải mái cho học viên

Chương trình học tại CBOA theo mô hình Semi Sparta được thiết kế linh hoạt phù hợp với mục tiêu cũng như trình độ của từng học viên. Học viên cũng có thể điều chỉnh theo mong muốn của mình. Học viên được tự do ra ngoài vui chơi hoặc tham gia các lớp tự học có sự giám sát vào buổi tối.

Mục tiêu của CBOA là cải thiện kỹ năng tiếng Anh của học viên trong thực tế, bên ngoài các các lớp học. Ngoài việc, cho học viên tự do khám phá, giao lưu với nhau. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động tiếng Anh như các cuộc thi nói và trò chơi đố vui. CBOA tạo nên môi trường học tập vui vẻ, cho học viên nhiều cảm hứng và niềm vui khi học ngoại ngữ.

Giáo viên có chuyên môn được tuyển chọn kỹ càng

Giảng viên tại CBOA đa phần đều là những người được tuyển chọn từ 2 cơ sở trường Baguio. Họ đều là những người có trên 3 năm kinh nghiệm làm việc tại PINES và nhận được phản hồi tốt từ các học viên. Bên cạnh đó, sau một thời gian giảng dạy nhất định. Nếu như giáo viên không đáp ứng được yêu cầu thì phải quay lại đào tạo.

Ngoài chuyên môn, các giáo viên đều có kỹ năng giảng dạy tốt, học viên luôn cảm thấy hài lòng và tiếp thu tốt. Hơn nữa, giáo viên từ trường PINES luôn có thể thêm vào để hỗ trợ trong mùa cao điểm mà không phải phụ thuộc vào nhân viên bán thời gian. Vì vậy, chất lượng các giờ dạy vẫn luôn được đảm bảo.

Hình ảnh & Clips

Trường CBOA | Thông tin trường học

Tên chính thức

Cebu Blue Ocean Academy

Vùng / địa chỉ

Cebu / Philippines
Building 5 EGI Hotel and Resort, M.L. Quezon National Highway, Maribago, Lapu-Lapu, Cebu

Năm thành lập

2015

Quy mô

250 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

Nhật Bản 40%, Hàn Quốc 30%,  30% còn lại là Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Tây Ban Nha, v.v.)

Cơ sở vật chất

Phòng khám, phòng ăn, phòng tập thể dục, giặt ủi, quán cà phê,…

Ăn uống

Ba bữa một ngày (bao gồm cả cuối tuần)

Giờ giới nghiêm

CN-Thứ 5: 22h00/Thứ 6, Thứ 7 và ngày lễ: 24h00

Khu vực xung quanh

Siêu thị, quán cà phê cách vài phút đi bộ, xung quanh còn có các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, J Park,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here