CIA

0
123

Học viện Anh ngữ CIA được thành lập từ 2003, có hơn 14 năm kinh nghiệm. Về việc đào tạo và giảng dạy các chương trình học tiếng Anh chất lượng cao được các tổ chức uy tín trong. Và ngoài nước công nhận như TESDA (Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng), SEC (Ủy ban giao dịch và chứng khoán). CIA là trường Anh ngữ đầu tiên được tổ chức IDP, Úc ủy quyền tổ chức thi IELTS tại Philippines.

CIA hiện nay đang tọa lạc con phố A.S Fortuna sầm uất tại thành phố Cebu. Vị trí địa lý thuận lợi chỉ cách sân bay quốc tế Mactan 15ph lái xe. Xung quanh có nhiều trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng,..Rất dễ dàng mua sắm và vui chơi khi học tập tại đây.

Học viện Anh ngữ CIA | Điểm đặc trưng

Đa dạng khóa học phù hợp với mục tiêu học tập của từng học viên

Với nhiều khóa học tiếng Anh linh hoạt, học viên CIA có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều học viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới. Trường cũng đa dạng về khóa học cho từng độ tuổi. Và cấp độ từ học sinh bắt đầu từ 6 tuổi đến sinh viên, người đi làm và cả học viên có trình độ cao.

Hiện nay, trường CIA philippines cung cấp bốn khóa học: Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh luyện thi TOEIC/IELTS/TOEFL và Tiếng Anh thương  mại. Trong đó, khóa học tiếng Anh tổng quát lại chia thành nhiều chương trình học khác nhau như Working holiday, Power Intensive ESL, Intensive ESL,…

Về thời lượng học tại Học viện Anh ngữ CIA, trung bình sẽ có 10 lớp/mỗi ngày với 4-5 lớp 1:1. Và 4-5 lớp học nhóm tùy thuộc vào từng khóa học cùng với ít nhất một giờ tự học.

Kiểm tra từ vựng tiếng Anh mỗi ngày (Daily Test)

Tất cả học viên tại trường sẽ phải làm bài kiểm tra từ vựng từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần. Bữa sáng sẽ được phục vụ từ 6h30 và sau đó là bài kiểm tra tại phòng tự học vào lúc 7h20 AM đến 8h00 AM. Học viên sẽ không được phép làm bài kiểm tra nếu đến muộn hơn so với giờ quy định. Và học viên nếu không hoàn thành bài kiểm tra thì sẽ không được ra ngoài vào cuối tuần.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng, cơ hội để học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh

CIA là trường Anh ngữ có sự da dạng quốc tịch nên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa là cơ hội để các học viên giao lưu, kết bạn cùng nhau. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện, thi viết, hùng biện tiếng Anh, nhảy zumba, các lễ hội Halloween, hoa quả,…Một môi trường tốt để các bạn sử dụng tiếng Anh tăng cường khả năng giao tiếp. Cũng như phát triển các kỹ năng mềm và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại CIA.

Hình ảnh & Clips

 

Học viện Anh ngữ CIA | Thông tin trường học

Tên chính thức

Cebu International Academy

Vùng / địa chỉ

Cebu / Philippines

A. S. Fortuna St, Mandaue City, 6014 Cebu

Năm thành lập

2003

Quy mô

270 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Cơ sở vật chất

Phòng học, nhà ăn, hồ bơi, phòng gym, cửa hàng tạp hóa, quán cà phê, phòng y tế, sân bóng rổ

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Giờ giới nghiêm

CN – Thứ 5: 10h00/ Thứ 6,7 và ngày lễ : 12h00 (Riêng học viên ở Orchard từ Chủ Nhật đến thứ Năm có thể ở lại phòng Self Study đến 12:00 AM)

Khu vực xung quanh

Cách sân bay Mactan khoảng 15ph đi taxi và cách trung tâm mua sắm 5ph đi bộ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here