Cập nhật hoạt động tháng 10/2016 các trường Anh ngữ

0
83

I. Trường Anh ngữ CIP – Clark

Chúc mừng các học viên của CIP đã tốt nghiệp tuần vừa qua vào ngày 23/9. CIP mong tất cả các bạn học viên sau khi tốt nghiệp sẽ thành công trên con đường các bạn chọn, gặp nhiều may mắn và đừng quên luyện tập Tiếng Anh mỗi ngày.

Đồng thời, CIP chào mừng các bạn học viên mới khóa ngày 26/9. Chúc các bạn sẽ có một khoảng thời gian học tập và sinh hoạt thật vui và đáng nhớ nơi đây.

Tuần vừa qua, các bạn học viên CIP đã đến thăm trại trẻ mồ côi tại Angeles được tổ chức mỗi Chủ nhật tuần thứ tư của tháng để cảm nhận rõ hơn và thông cảm hơn với những số phận bất hạnh. Bên cạnh đó, đây cũng là 1 hoạt động để các bạn có thể thực hành tiếng Anh trong hoàn cảnh thực tế.

CIP Progress Test – Mỗi thứ Sáu tuần cuối cùng của tháng, các học viên của CIP đều phải tham gia Progress Test (kiểm tra quá trình) để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

Bằng cách sắp xếp phòng thi là phòng học riêng của từng học viên, CIP bảo đảm cho học viên môi trường làm bài thi yên tĩnh và thoải mái nhất. Bên cạnh đó, các học viên khóa TOEIC, IELTS và TOELF cũng được trải nghiệm cảm giác của kỳ thi chính thức một cách chuyên nghiệp nhất tại kỳ kiểm tra này.
Tháng 9 này CIP tổ chức đầy đủ các khóa thi từ ESL đến TOEIC, IELST, TOEFL, BEC nhằm đánh giá toàn diện và đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

II. Trường Anh ngữ CPILS – Cebu

Chúc mừng các bạn học viên tốt nghiệp tuần qua 30/9 tại trường CPILS, chúc các bạn có những khởi đầu mới thuận lợi và luôn lưu giữ những kỉ niệm đẹp ở CPILS và Cebu.

Các bạn còn nhớ cuộc thi Speeling Bee thường xuyên được tổ chức tại học viện Philinter chứ, bây giờ Speeling Bee đã được lan rộng và cuối tuần này sẽ là 1 Speeling Bee gay cấn tổ chức tại CPILS. Hãy cùng chờ xem ai sẽ là người chiến thắng nhé!

Ngoài Speeling Bee thì tháng 10 này CPILS cũng có rất nhiều lớp học ngoại khóa và hoạt động khác nữa đấy, các bạn học viên nhớ theo dõi nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here