Cảm nhận của mẹ học viên Nguyễn Hoàng Vinh

0
51

THƯ CÁM ƠN

Mình là mẹ của Nguyễn Hoàng Vinh tham dự trại hè của VietPhil đợt 2 (11/6-8/7) có đôi lời muốn gửi đến các cô giáo và các bạn đã tổ chức cho các con một tháng trại hè thật vui vẻ và có ý nghĩa.

Khi cho con tham gia trại hè, do quyết định khá nhanh nên khi có thêm thông tin về học phí của trại hè có cao hơn so với 1 số nơi khác, mình khá lăn tăn. Nhưng đã quyết định chọn nơi này rồi thì cứ đi thôi. Nhưng đến bây giờ, sau 1 tuần kết thúc trại hè, mình có thể nói rằng đầu tư cho con đi trại hè nước ngoài với một tổ chức lớn có đông đảo các con tham gia là một sự LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN và rất đáng tiền. 

Điều Vinh (Alberto) thu được là trình độ tiếng Anh vượt cấp (vượt qua bản thân con), đưa con lên một level mới. Con tự tin lên rất nhiều: đã mạnh dạn giao tiếp bằng tiếng Anh với các bạn, các thầy cô ở Philippines và thường xuyên chát với các thày cô. Writing của con đã tiến bộ lên rất nhiều và được đánh giá tốt nhất trong các kỹ năng khi đi test ở VN. (Bình thường đây là phần con yếu nhất). Và đặt mục tiêu phấn đấu trong học tập cao hơn. Hôm qua con đã đi test đầu vào ở ACET và đạt trình độ upper-intermediate đúng trình độ mà trường HELP đã test cuối khóa. 

Con đã có những quan điểm riêng và biết bày tỏ quan điểm khi bố mẹ nói không đúng với suy nghĩ của con. Con có thêm những người bạn mới và rất thân thiết với nhau. Chủ động liên hệ và đến chơi với những người bạn mới. 

Con rất phấn khích và vui vẻ. Mình có hỏi con, thế con đã xuống đất chưa hay vẫn đang trên mây? Con nói là con chưa xuống đâu.

Một lần nữa mình xin thay mặt gia đình cảm ơn các cô Phạm Thị Hồng Nhung (Daisy), cô Anna, cô Alex, cô Nhung (Rose). Các thầy cô Philippines đã dạy dỗ, thường xuyên thông báo tình hình vui chơi và học tập của các con, đã gắn kết các con để khi trở về với một tâm thế mới, tràn đầy năng lượng để chinh phục các mục tiêu mới. Tuy nhiên nếu VietPhil cải thiện được tình hình bữa ăn thì không còn gì phải lăn tăn nữa.

Chúc các thầy cô và gia đình mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, nâng cao chất lượng để VietPhil sẽ phát triển hơn nữa. 

Những lời nhắn nhủ của mẹ Quỳnh Hoa đến VietPhil sau khi Vinh trở về Việt Nam một thời gian

VietPhil muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến chị cũng như các anh chị phụ huynh khác vì đã tin tưởng và lựa chọn VietPhil. Những lời cảm ơn và tình cảm của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh chính là động lực để VietPhil có thể phát triển hơn nữa để mang đến môi trường học tiếng Anh tốt nhất, toàn diện cho các bạn học sinh. 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here