Cách kết nối wifi tại sân bay Manila

0
92

Hầu hết khi bạn bước chân đến một đất nước khác, bên cạnh sự háo hức, hồi hộp khám phá môi trường mới, còn sự lo lắng của gia đình và chính bản thân mình, mong muốn thông báo cho người thân đã đến nơi. Vậy kết nối wifi và sử dụng các mạng xã hội để kết nối với gia đình ở sân bay Manila như nào, cùng xem hướng dẫn nhé. 

Sân bay quốc tế Ninoy Aquino cũng được gọi là sân bay quốc tế Manila, là sân bay trung tâm nằm ở thủ đô Manila, Philippines. Vì nằm ở khu vực thành phố Manila nên chủ yếu phục vụ cho thủ đô này, Ninoy Aquino được xem là cổng lưu thông quốc tế chính của du khách nước ngoài tại Philippines, đồng thời sân bay quốc tế còn được xem như ngôi nhà chính thức của các hãng máy bay AirAsia Zest, Tigerair Philippines, AirAsia Philippines, Philippines Airlines, Cebu Pacific và PAL Express. Không chỉ nổi tiếng về vị trí toạ lạc tại trung tâm, Ninoy Aquino còn được mệnh danh là một trong những sân bay bận rộn nhất Châu Á về lưu lượng hành khách chuyến bay chở hàng và tổng số chuyển động máy bay. Hiện nay tổng cộng có 5 sân ga nằm ở các vị trí khác nhau quanh Metro Manila.

Nội dung liên quan: Học Tiếng Anh Ở Manila

Tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino có thể sử dụng wifi miễn phí hay không?

Sân bay quốc tế Ninoy Aquino cung cấp dịch vụ truy cập Wifi miễn phí tới khách hàng ở tất cả các sân ga. Các điểm truy cấp không phủ sóng đều, nhưng bạn có thể hỏi tại quầy thông tin (Information) ở sân bay để biết được các điểm truy cập Internet. Tất cả các thiết bị có thể kết nối với Wifi như máy tính, Ipad, điện thoại,… đều có thể kết nối Wifi miễn phí. Tại Terminal 2 (sân ga 2) có máy tính laptop để bàn cho phép khách sử dụng, tại Terminal 1 và 2 có máy tính cây cho phép sử dụng miễn phí.

Cách thức để kết nối wifi tại sân bay

1. Khởi động kết nối WiFi trên thiết bị của bạn để tự động phát hiện một danh sách các mạng trong vùng lân cận

2. Kết nối với SSID  mang tên “GlobeFreeWiFi@NAIA”

3. Mở một trang web và tự động được chuyển hướng đến các điều khoản Internet

4. Nhấp vào “I agree to this Term and Conditions” để lướt web và sử dụng các phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí.

Với 4 bước đơn giản như trên bạn đã có thể kết nối Internet để liên lạc với người thân và với quản lý trường. Thật dể dàng và tiện lợi phải không.

Nội dung liên quan: Các Trường Anh Ngữ Tại Manila

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here