ZA ENGLISH – UV CAMPUS

0
129

Trường ZA ENGLISH – UV CAMPUS hay còn gọi là UV ESL nằm trong khuôn viên của trường đại học Visayas tại thành phố Cebu. Do vậy, ngoài việc học tập và trải nghiệm tiếng Anh trong lớp học. Các bạn học viên còn được tham gia rất nhiều các hoạt động cộng đồng, giao lưu văn hóa với các sinh viên bản địa ở trường đại học. Ngoài ra, các cơ sở vật chất khác của trường như thư viện, quán cà phê,… học viên đều có thể sử dụng.

Ngoài khóa học tiếng anh tại trường za english tổng quát, các khóa học luyện thi TOEIC/IELTS/TOEFL. Nhà trường còn cung cấp các khóa cho người đi làm rất đa dạng như chương trình Global Intership (Thực tập sinh quốc tế). Học viên sẽ được thực tập tại một trong các đối tác là trường Đại học UV, sân bay quốc tế Mactan, khách sạn, resort,….

Trường ZA ENGLISH – UV CAMPUS

Dưới đây là một số đặc điểm đặc trường của trường ZA

Đa dạng về khóa học

Bên cạnh khóa học chính là ESL, trường còn cung cấp nhiều khóa học đa dạng khác như IELTS, TOEIC, TOEFL… Hơn nữa học viên còn được tham gia chương trình University Sit – In Class và Global Internship. Để có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh trong môi trường Đại học và trong công việc thực tế. Trường còn cung cấp chương trình University Sit – In Class để học viên ESL có thể chọn học một môn trong chương trình giảng dạy của Đại học Visayas cùng các sinh viên tại địa phương.

Chất lượng giảng dạy đảm bảo

Trường UV ESL là trung tâm Anh ngữ chính thức của đại học Visayas chính. Vì vậy UV còn nổi tiếng với truyền thống tuyển dụng giáo viên chất lượng cao. Với việc lựa chọn đầu vào rất nghiêm ngặt nhằm mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, hiệu quả nhất cho học viên. Giáo viên của trường có kỹ năng sư phạm vững vàng. Quy chế tuyển dụng giáo viên của UV yêu cầu phải vượt qua 6 đợt kiểm tra đầu vào khắc khe về bằng cấp. Test tiếng Anh, thực giảng, phỏng vấn, kỹ năng giảng dạy, tâm lý sư phạm.

Học viên sẽ được học tập tiếng Anh trong môi trường học thuật thuần nhất của trường đại học. Có điều kiện tương tác cao với sinh viên Philippines và các nước khác trên thế giới.

Nội dung liên quan: Trường Anh ngữ 3D Academy

Học viên được chuyển đổi mô hình học

Học viên có thể chuyển đổi campus từ UV ESL sang MTM Academy (trường đào tạo tiếng Anh theo mô hình Sparta). Trong suốt thời gian học do hai cơ sở này cùng một hệ thống. Giáo viên của trường có kỹ năng sư phạm vững vàng do phải vượt qua 6 đợt kiểm tra đầu vào khắc khe của ban quản lý và bộ phận học thuật.

ZA ENGLISH – UV CAMPUS | Vị trí thuận tiện

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần các trung tâm mua sắm và siêu thị lớn của Cebu. Cách 10 phút đi bộ đến Gaisano Country Mall và Vanilla Detown Mall. Xung quanh còn có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và trung tâm thể thao. Tọa lạc ngay bên cạnh UV Medical Hospital, rất an toàn và yên tĩnh. Nếu học viên có gặp bất cứ sự cố nào về sức khỏe. Thì có thể dễ dàng chuyển đến phòng cấp cứu của bệnh viện UV chưa đầy 3 phút đi bộ. Phòng ốc lớp học thường xuyên được làm sạch và khử trùng. Đường truyền Wifi trong ký túc xá khá mạnh và ổn định.

Nội dung liên quan: Trường Anh Ngữ Philippines

Hình ảnh & Clips trường ZA English

ZA ENGLISH – UV CAMPUS | Thông tin trường học

Tên chính thức ZA English Academy UV Campus
Vùng / địa chỉ Cebu / Philippines
G&G suites, UV Banilad Campus, Gullas Medical Compound, Cebu City 6000
Năm thành lập 2002
Quy mô 300 học viên
Chủ sở hữu Nhật Bản
Chỗ ở Ký túc xá
Tỷ lệ quốc tịch Hàn Quốc 25%, Nhật Bản 45%, Đài Loan 20%, các nước khác (Thái Lan, Philippines, Việt Nam) 10%
Cơ sở vật chất Phòng học, phòng ăn, quán cà phê, thư viện, phòng tự học cửa hàng, phòng gym, phòng khám,…
Ăn uống Ba bữa một ngày (bao gồm cả cuối tuần)
Giờ giới nghiêm CN – Thứ 5: 23h00/ Thứ 7,CN và ngày lễ : 1h00 AM

Ngoài ra, khu vực xung quanh trường cũng là một yếu tố hấp dẫn du học sinh. Trung tâm mua sắm cách 10ph đi bộ; cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc, nhà hàng cách 5ph đi bộ trung tâm thương mại Ayala cách 10ph đi taxi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here