Tuần lễ vàng – Khai trương văn phòng VietPhil tại TP. Hồ Chí Minh

0
70

 Chi nhánh phía Nam của VietPhil đặt tại Lầu 1, tòa nhà Hoa Lâm, số 2B Thi Sách, Quận 1, TP.HCM  đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2016.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các học viên và khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng VietPhil làm người bạn đồng hành trên con đường trau dồi và chinh phục tiếng Anh trong suốt thời gian qua. Đó chính là động lực lớn lao giúp VietPhil không ngừng phấn đấu với mong muốn được đem đến sự tiện lợi hơn trong tư vấn du học Philippines và giải đáp cho tất cả khách hàng và học viên của VietPhil.

Như một lời tri ân đến những khách hàng và học viên luôn ủng hộ chúng tôi, khi đến văn phòng VietPhil cơ sở phía Nam để được tư vấn các khoá học tiếng Anh tại Philippines từ ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay các phần quà sau:

  • Miễn phí phí tư vấn du hoc Philippin
  • Nhận ngay quà tặng – mũ thiết kế của VietPhil
  • Nhận ngay tài liệu học tiếng Anh bổ ích
  • Tặng học bổng miễn phí học phí 2 tuần học tiếng Anh lên đến 400USD từ các trường Anh Ngữ: English Fella, IDEA Academic, CPILS, EV Academy, Cella English, SMEAG, Blue Ocean Academy cho học phí đăng ký trên 8 tuần học.
  • Tặng học bổng với giá trị tương ứng với số tuần học đăng ký (giá trị học bổng lên tới $1000) khi đăng ký học tại 1 trong 2 trường IDEA và CG.
  • ĐẶC BIỆT, TẶNG VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI CHO 3 HỌC VIÊN ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ TRÊN 8 TUẦN HỌC

Đừng chần chừ, nhanh chân đến với chi nhánh của VietPhil tại Lầu 1, tòa nhà Hoa Lâm, số 2B Thi Sách, Quận 1, TP.HCM từ thứ 2-thứ 7 trong tuần (9:00-18:00) để nhận những phần quà hấp dẫn ngay từ hôm nay các bạn nhé!

Xu hướng tìm kiếm: công ty tư vấn du học Philippines,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here