Triển lãm Trại hè Anh ngữ Quốc tế – VietPhil Camp Fair 2019 (TP. Hồ Chí Minh)

0
31

Tiếp nối VietPhil Camp Fair ngày 09/12/2018 vừa qua tại Hà Nội, Triển lãm Trại hè Anh ngữ Quốc tế – VietPhil Camp Fair 2019 đã tiếp tục được tổ chức thành công tại EdenStar Hotel – Thành Phố Hồ Chí Minh. Vào sáng ngày 16/12/2018, triển lãm đã có sự tham gia của 150 khách mời cùng đại diện của Top 10 trại hè Anh ngữ tại Philippines, Canada, Malta.

Tại trại hè, các bậc phụ huynh đã được tìm hiểu thông tin chi tiết, được tư vấn về các chương trình trại hè tiếng Anh, du học hè tiếng Anh 2019 và được lên lộ trình học tiếng Anh cũng như định hướng du học dài hạn cho con. Các con cũng được tham gia phần test trình độ tiếng Anh trực tiếp cùng các giáo viên Philippines. Ngoài ra, phụ huynh và các con cũng có thêm những thông tin cần thiết từ chia sẻ của các bạn cưu trại viên và phụ huynh mùa trước. Phần hấp dẫn nhất với học bổng 2 tuần tham dự trại hè tiếng Anh tại Philippines (đã bao gồm học phí, lệ phí ăn ở, hoạt động ngoại khóa), 01 vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Philippines, 1 tháng học tiếng Anh online miễ phí cùng hàng chục voucher giảm giá 200$, 100$ cũng đã được trao tặng cho các phụ huynh may mắn.

Xem thêm: Triển lãm Trại hè Anh ngữ Quốc tế – VietPhil Camp Fair 2019 (Hà Nội)

Một số hình ảnh VietPhil Camp Fair 2019 tại Tp.HCM:

Đội ngũ tư vấn viên của Vietphil Education Group đã sẵn sàng
Phụ huynh và các bé đã có mặt tại triễn lãm
Chương trình bắt đầu diễn ra
Các khách mời của triển lãm lần này đã có rất nhiều chia sẻ thông tin hữu ích cho phụ huynh và các con
Phần tư vấn và giải đáp các thắc mắc
Phụ huynh được giới thiệu chi tiết về lịch trình hàng ngày cho các con cũng như điều kiện vật chất của các trường học
Phần kiểm tra trình độ tiếng Anh cho các con diễn ra rất vui vẻ
Phụ huynh và các con dành được những phần quà hấp dẫn từ chương trình

VietPhil Camp Fair là triển lãm thường niên chuyên về Trại hè Anh ngữ quốc tế do VietPhil Education Group tổ chức hàng năm, quy tụ những đơn vị tổ chức trại hè tiếng Anh là các trường Anh ngữ hàng đầu tại các quốc gia Philippines, Canada, Anh, Malta với mong muốn mang đến cho phụ huynh và các các con phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, tạo động lực học tập và chinh phục tiếng Anh, tạo nền tảng bước đầu cho con trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Xu hướng tìm kiếm: Du học Philippines 2020, công ty tư vấn du học Philippines, visa du học Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here