SMEAG Weekly News Mar. 4-10

0
46

Xin chào các bạn!

Cùng xem bản tin mới nhất của trường Anh ngữ SMEAG dưới đây để cập nhật các hoạt động và sự kiện nổi bật trong tuần nhé!

Philippines được đánh giá là quốc gia có không khí sạch nhất Đông Nam Á theo Báo cáo chất lượng không khí IQ AirVisual và Greenpeace Bảng 2018 có trụ sở tại Thụy Sĩ, 11 thành phố ở Philippines đã lọt vào danh sách 15 thành phố sạch nhất.

Hiện nay, Philippines đã và đang thực hiện các hoạt động khác nhau để cải thiện và bảo vệ môi trường. Vì vậy, với các bạn thích tận hưởng những chuyến đi thư giãn hay học tập ở môi trường trong lành ít ô nhiễm thì Philippines là một lực chọn hoàn hảo.

Đây là một hoạt động truyền thống của SMEAG để chia sẻ và giúp đỡ những người kém may mắn. Bên cạnh hoạt động vẽ tranh tường và tham quan quan trại trẻ mồ côi, nhà trường cũng đã tổ chức một hoạt động truyền cảm hứng cho trẻ em Kopino!

Classic là campus có khuôn viên khép kín, tất cả các nhu cầu sinh hoạt được cung cấp cho sinh viên như giặt ủi, ăn uống và thậm chí là dọn phòng. Vì lý do đó, những sinh viên đang học tập tại đây có thể tập trung tối ưu vào việc học để đạt điểm IELTS mục tiêu.

Ngoài những lớp học cá nhân và nhóm, học viên còn có cơ hội tự học thông qua các tài liệu IELTS có sẵn trong Trung tâm tài nguyên IELTS và phòng tự học.

Hơn thế nữa, học viên cũng có cơ hội thực hành các kỹ năng thông qua bài kiểm tra Mock Test được cung cấp trong tại trường trong phòng kiểm tra IELTS chính thức. Học viên có thể chắc chắn rằng họ được trang bị các kỹ năng cần thiết để bắt đầu kỳ thi IELTS chính thức.

Hội đồng Anh thông báo về việc tăng lệ phí thi IELTS ở Philippines. Việc thay đổi này có hiệu lực từ ngày 6 tháng 4 trở đi, nhưng đối với các học viên đăng ký thi được thực hiện trước ngày này, chi phí 10,470 PHP vẫn được áp dụng.

Sự điều chỉnh giá nhằm đảm bảo việc thực hiện bài kiểm tra hiệu quả và để trang trải chi phí liên quan như thanh toán cho người viết bài kiểm tra, quyền sử dụng đoạn trích văn bản và âm thanh trong bài kiểm tra, chi phí tiếp thị, v.v.

Thay đổi như vậy chỉ dựa trên phí IELTS thông thường vì phí kiểm tra IELTS cho UKVI và IELTS Life Skill sẽ giữ nguyên.

SMEAG – Cơ sở Capital  cuối cùng đã tiến đến một bước cải tiến đáng chú ý trong việc cung cấp công cụ đánh giá cập nhật cho chương trình TOEFL. Một bản nâng cấp trong phần mềm thử nghiệm giả đã được thực hiện phù hợp với các xu hướng hiện tại trong định dạng thử nghiệm của thử nghiệm chính thức.

Được biết đến rộng rãi như một kỳ thi dựa trên máy tính, TOEFL (Test of English as a Foreign Language) sử dụng công nghệ (máy tính) làm phương tiện để đánh giá trình độ tiếng Anh của những người làm bài kiểm tra. Trên tài khoản này, các kỳ thi Mock test TOEFL SMEAG cũng được phân phối qua máy tính, được sử dụng kể từ khi chương trình bắt đầu.

Về mặt phát triển và thay đổi ở bất kỳ khía cạnh nào (TOEFL), SMEAG luôn tìm cách biến các bài kiểm tra thử của mình thành chính thức và cung cấp trải nghiệm kiểm tra tốt hơn cho sinh viên.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here