SMEAG Weekly News Mar.25-31

0
49

Chào mừng tuần mới! VietPhil mang đến cho các bạn những thông tin sự kiện và hoạt động nổi bật của trường Anh ngữ SMEAG diễn ra trong tuần cuối cùng của tháng 3 vừa qua.

Kéo xuống dưới để cập nhật thông tin và xem thêm hình ảnh nhé!

Các ngày lễ trên đây ở Philippines có thể học viên sẽ được nghỉ học. Vì vậy, SMEAG đã cập nhật thông tin lịch nghỉ lễ vào năm 2020 để đảm bảo cho các học viên chuẩn bị tốt cho kế hoạch của mình.

Trong năm 2019, SMEAG đang phát triển mạnh ở thị trường Đông Nam Á. SMEAG đang mở rộng chiến lược tại thị trường mới nổi này, đặc biệt là Thái Lan.

Gần đây, Bộ Giáo dục Thái Lan đã tuyên bố rằng họ muốn tăng cường hệ thống giáo dục tiếng Anh với mục tiêu “Tiếng Anh cho tất cả mọi người”.

Với thông báo này, nhiều trường học và cơ quan đang tích cực tiếp thị du học. Và SMEAG là một trong những Học viện Anh ngữ được lựa chọn ở Philippines thông qua chương trình Trại hè. Có 8 sinh viên Thái Lan đã theo học tại trường.

Để cung cấp dịch vụ tốt hơn và cung cấp thông tin chính xác cho học viên, Cơ sở Classic đã tổ chức một hội thảo Student Advisors (SA). Mục đích của sự kiện là định hướng, cập nhật và xác minh xem thông tin chi tiết mà các SA sở hữu có chính xác hay không và đưa ra các lời khuyên cải thiện 4 kỹ năng cho học viên.

Những người học tiếng Anh được cho là quá đầu tư vào việc hoàn thiện ngữ pháp và xây dựng câu, đặc biệt là bằng văn bản, họ thường bỏ qua một yếu tố quan trọng như phần còn lại trong việc giao tiếp hiệu quả – kỹ năng nói. Để đáp ứng nhu cầu này, SMEAG-Campus 3 đang xây dựng một khóa học mới có tên là “Speaking Master” chắc chắn sẽ dẫn dắt các sinh viên thành thạo ngôn ngữ nói tiếng Anh. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

Thư viện trường học liên cấp quốc tế của SMEAG tự hào về hệ thống thư viện có tổ chức của mình, nơi cô thủ Melany Alvarez rất vui lòng giúp những con mọt sách  với những cuốn sách họ cần, cho dù là để sử dụng học tập hay giải trí. Thư viện có thể chứa hơn 50 độc giả và hiện có hơn 1500 cuốn sách trong và ngoài nước mà học viên có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo cho nghiên cứu của mình. Thư viện nằm trên tầng 2 của Tòa nhà Học thuật B. Không gian rất thông thoáng và rộng rãi để sinh viên có trải nghiệm đọc tuyệt vời. Gần đây, SMEAG đã tổ chức các Chương trình và cuộc thi hấp dẫn để khuyến khích học viên đọc và dành nhiều thời gian hơn trong Thư viện.

chúng tôi đã đạt hơn 100 sinh viên, bao gồm nhiều sinh viên quốc tế đến từ Ý, Colombia, Brazil, Peru, Việt Nam, Thái Lan, Chile, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, v.v. Ngoài ra, giáo viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới: Mới Zealand, Hoa Kỳ, Ba Lan, Colombia, Scotland và dĩ nhiên là Úc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here