SMEAG Weekly News JAN. 28- FEB. 4

0
63

Xin chào các bạn!

Chắc rằng các bạn vẫn đang có kỳ nghỉ Tết tuyệt vời đúng không? Tại SMEAG, việc học tập và vui chơi vẫn diễn ra bình thường. Hãy dành chút thời gian cùng SMEAG tìm hiểu các hoạt động tuần rồi của học viên nhé.

Hội thảo PTE – Academic. Đây là hội thảo PTE đầu tiên được thực hiện tại SMEAG – Building F (Trung tâm khảo thí chính thức PTE). Hội thảo được chia thành hai phiên họp. Trong phiên họp buổi sáng, Ông Mark Flores – Đại diện của tổ chức PTE đã đưa ra những lời khuyên và chiến lược chinh phục PTE cho học viên. Học viên Stella  của chúng tôi chia sẻ rằng: “Buổi hội thảo rất hữu ích và giúp tôi định hình được khái niệm về PTE”.

Trong phiên họp buổi chiều dành cho các đại lý và công ty du học. Ông Mark Flores cung cấp thông tin cập nhật về kế hoạch quảng bá của tổ chức Pearson – PTE cho năm 2019. Đồng thời cũng nhấn mạnh các biện pháp bảo mật và hệ thống đăng ký nghiêm ngặt của PTE – Academic.

Tổ chức Pearson đang tích cực phát triển kỳ thi PTE – Academic của họ và mang lại nhiều cơ hội hơn cho các học viên SMEAG. Do đó, đây là thời điểm tốt để cân nhắc PTE – Academic trong hành trình chinh phục Anh ngữ của học viên.

OSLOB & TUMALOG ACTIVITY

Một ngày cuối tuần vui vẻ cho các học viên SMEAG. Oslob chưa bao giờ khiến mọi người thất vọng với hoạt động ngắm cá mập, voi và thác Tumalog xinh đẹp. Hãy cùng xem video để thấy những nụ cười rạng rỡ và sảng khoái của các học viên trong chuyến đi thú vị này.

Bạn có bao giờ tự hỏi CD IELTS (computer delivered IELTS – Kì thi IELTS trên máy tính) là gì và sự khác biệt của nó với bài kiểm tra IELTS trên giấy không? Hãy cùng chờ đợi cho những câu hỏi này được trả lời nhé.

Ngày 23/2 sắp tới, Hội đồng Anh sẽ tiến hành các phiên họp hướng dẫn CD IELTS để tạo điều kiện phổ biến các thông tin về CD IELTS, đồng thời cung cấp các kiến thức và mẹo xử lý đề và cách trả lời câu hỏi của CD IELTS. Học viên tham gia phiên họp này sẽ được định hướng về CD IELTS thông qua bài thuyết trình và hướng dẫn bằng video, thử nghiệm với bài tập mẫu để học viên làm quen với sự khác biệt của CD IELTS và bài thi IELTS trên giấy.

Sự kiện chia làm 4 phiên họp, do đó học viên/thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp nhất:

  • 1st session: 8:00am – 10:00am
  • 2nd session: 10:30am – 12:30pm
  • 3rd session: 01:00pm – 03:00pm
  • 4th session: 3:30pm – 05:00pm

Hãy đến và tham gia sự kiện hướng dẫn chuyên sâu về CD IELTS tại SMEAG Global Education Inc. Mabolo, Cebu City để tất cả các thắc mắc của bạn về CD IELTS sẽ được giải đáp rành mạch nhất.

EOC BOWLING ACTIVITY

Câu lạc bộ EOC (The English Only Challenge) là một trong những hoạt động rất hiệu quả của SMEAG giúp tăng cường kỹ năng tiếng Anh cho học viên. Câu lạc bộ này với những thử thách tiếng Anh đã giúp học viên sử dụng Anh ngữ không chỉ trong lớp học mà còn bên ngoài. Tuần vừa rồi, các bạn học viên đã tham gia chơi bowling cùng nhau.

SMEAG tin rằng học viên cần được tiếp thu bài giảng một cách thoải mái và chủ động nhất, trong bầu không khí học tập cởi mở và năng động nhưng vẫn bài bản. SMEAG giám sát và kiểm tra chặt chẽ việc học tập trên lớp bằng hệ thống đánh giá riêng nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên và chất lượng học tập của học viên.

Kể từ khi hệ thống đánh giá được triển khai, các trưởng nhóm giáo viên và bộ phận R&D của SMEAG theo dõi và thực hiện một cách chặt chẽ trong mỗi tiết học. Điều này cũng đảm bảo rằng tất cả các lớp học 1:1 và lớp nhóm được sử dụng tài liệu khóa học đúng nhất cho học  viên thông qua các bảng theo dõi và đề cương khóa học.

INSPIRING VOLUNTEER ACTIVITY

Tại SMEAG, chúng tôi  tin rằng việc kết nối bản thân với cộng đồng có thể tạo ra sự khác biệt. Các học viên tình nguyện của chúng tôi đã chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống, cùng ca hát và chơi trò chơi với những cô bé tại Bonita Home. Sau tất cả, những nụ cười được lưu lại, và nhiều cảm hứng về ý nghĩa cuộc sống đã ươm mầm?

Các học viên trại Đông đã có một ngày “quẩy” hết mình tại công viên nước Aqua Planet.

Vậy là 6 tuần đồng hành cùng các học viên trại Đông đã kết thúc. SMEAG Global Camp đã tổ chức bữa tiệc chia tay đầy ý nghĩa! Các em cùng nhau ôn lại những kỉ niệm từ ngày đầu gặp nhau cho đến khi tình bạn được hình thành. Xin tạm biệt các bạn nhỏ, chúc các em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, tự tin và thành công trên con đường chinh phục giấc mơ của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here