SMEAG Weekly News JAN. 21-27

0
40

Thêm một lựa chọn thú vị cho các hoạt động ngoài trời cuối tuần của SMEAG: Tham quan Cebu Safari! Các loài động vật trong công viên rất phong phú: hươu cao cổ, ngựa vằn, linh dương, báo và nhiều loài nữa! Đây thực sự là nơi tuyệt vời cho học viên để thư giãn sau những giờ học chăm chỉ và cũng là cơ hội để gần gũi hơn với thiên nhiên.

Ngoài ra, SMEAG vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động ngoại khóa khác??

Học sinh YLE (Young learners English) của SMEAG đã tham gia vào các hoạt động phát triển kĩ năng và tăng cường sức khỏe. Thực tế cha mẹ luôn muốn nhìn thấy con cái của mình phát triển toàn diện và đạt được những thành tựu nhất định. Tại SMEAG với chương trình tiếng Anh gia đình (Family course), trẻ em có một cuộc sống cân bằng để việc học đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chương trình Family được thiết kế chuyên biệt nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản nhất bằng tiếng Anh, để giúp trẻ tự tin trong trò chuyện và cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa được thiết kế cân bằng với việc học của học viên: Chơi golf, âm nhạc, bơi lội, nấu ăn và zumba,…Trên tất cả, mục đích của các hoạt động ngoại khóa là cung cấp cho học viên các kỹ năng thiết yếu như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, kĩ năng lãnh đạo và thiết lập mục tiêu. SMEAG trang bị cho học sinh những kỹ năng này để học sinh sẵn sàng thích nghi với cuộc sống.

SMEAG đã xây dựng và phát triển vững mạnh hơn một thập kỷ và trở thành một trong những học viện có uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, cũng như trong việc cung cấp kiến thức cho học viên để chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS.

Chất lượng giáo viên luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu. Giáo viên được trang bị các kỹ năng cần thiết để giảng dạy và tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của học viên. Những kỹ năng này được kiểm tra định kỳ hàng quý tại SMEAG để đảm bảo rằng giáo viên có thể cung cấp các lớp học chất lượng nhất.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều học viên SMEAG tiếp tục quay trở lại với những mục tiêu điểm số cao hơn hoặc đơn thuần chỉ là muốn gợi nhớ lại những trải nghiệm học tập của họ.

INSPRING VOLUNTEER ACTIVITY

 Hoạt động tình nguyện tại “My Bonita Home” là một trải nghiệm đầy cảm xúc cho các học viên SMEAG – những người trẻ đầy tích cực và mong muốn kết nối, lan tỏa tình thương và chia sẻ ước mơ. Đây cũng là một cơ hội tốt để học viên sử dụng các kỹ năng tiếng Anh của mình để giao tiếp với những người bạn mới. Sau tất cả, thì những nụ cười và sự thân thiện là điều mà học viên mang theo suốt hành trang cuộc đời. ???

Không có gì đáng ghi nhận hơn khi học viên của SMEAG luôn dành thời gian của mình vào việc học hỏi.

Chính vì điều đó, SMEAG mở ra lớp học mới “Study Group”. Lớp nhóm này sẽ trở thành một phần trong lịch trình hàng ngày của học sinh TOEFL. Lớp học bổ sung này chắc chắn sẽ có lợi cho toàn bộ sinh viên của khóa TOEFL. Học viên sẽ tăng thêm cơ hội học tập trong một nhóm với sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên nghiệp. Điều này sẽ hỗ trợ chuyên sâu và hiệu quả cho học viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL chính thức. Lớp học bao gồm: từ vựng, ngữ pháp, các thành ngữ hữu ích trong nói và viết,…

Các học sinh thân yêu tại SMEAG Global School không chỉ thể hiện xuất sắc ở trong lớp học mà còn thể hiện tài năng của mình bằng cách tích cực tham gia các hoạt động của Cộng đồng Bamban. Các học sinh đã tham gia Lễ hội Kanlahi ở Bamban đầy nổi bật khi kết hợp diễu hành với khiêu vũ đường phố nhằm nhấn mạnh sự đa dạng văn hóa.

Học sinh của SMEAG Global School đã có một ngày đầy vui vẻ tại công viên nước lớn nhất Philippines – Aqua Planet. Cùng tận hưởng và chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ với các bạn học với các trò chơi thú vị:  Flow Rider, Octopus Races, Aqua Loop và nhiều hơn nữa!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here