SMEAG Weekly News DEC. 31-JAN. 6

0
53

Sau thời gian chờ đợi, trung tâm kiểm tra PTE cuối cùng đã mở tại Sparta Campus – Tòa nhà F. Trung tâm kiểm tra mới sẽ phục vụ nhu cầu cao của nhiều kỳ thi, cả buổi kiểm tra buổi sáng, buổi chiều và nhiều giám khảo hơn đáp ứng từ 8 đến 12 ứng cử viên hiện nay. Về mặt địa lý, PTF nằm ở trung tâm thành phố Cebu, Philippines và dễ tiếp cận hơn đối với cả những người tham gia thử nghiệm trong và ngoài nước.

Hơn nữa, trung tâm thử nghiệm PTE mới có công nghệ đám mây tiên tiến. Điều này có nghĩa là PTE an toàn hơn, chính xác hơn và có kết quả đáng tin cậy. SMEAG rất tự hào về việc nâng cấp các cơ sở của trung tâm kiểm tra PTE vì nó mang lại nhiều cơ hội hơn cho sinh viên để mở rộng tầm nhìn. PTE Học thuật trong SMEAG đã thực sự trở nên lớn hơn và tốt hơn!

Sinulog là một lễ kỷ niệm thường niên được tổ chức tại Cebu, Philippines. Hòa chung với không khí rộn ràng của lễ hội, SMEAG giới thiệu với bạn “Sinulog Queen SMEAG 2019” nhằm tìm kiếm ứng cử viên tự tin và lôi cuốn nhất để giành vương miện lễ hội! Hãy tiếp tục theo dõi vòng 1 (12-20 tháng 1) cho đến vòng Chung kết (25 – 31 tháng 1) để chào đón Nữ hoàng Sinulog mới của SMEAG!

Trung tâm tài nguyên IELTS hoặc IRC được coi là trung tâm học tập của Hội đồng Anh. Điều này có nghĩa là các ứng cử viên và người đăng ký kỳ thi IELTS chính thức có thể sử dụng tài liệu như để nghiên cứu và xem xét các kỹ năng khác nhau được kiểm tra theo kỳ thi IELTS. Hơn nữa, đây không phải là mục đích duy nhất của trung tâm vì nó cũng phục vụ các chức năng khác. Trong số này có địa điểm đăng ký IELTS, hội thảo và hội thảo.

Các ứng cử viên của SMEAG và những người đăng ký địa phương được hỗ trợ bởi nhân viên IRC của nhà trường trong việc đăng ký và truy cập các tài liệu mà họ cần nghiên cứu. Ngoài ra, các hội thảo chính thức như hội thảo Exceed Writing là các buổi phổ biến thông tin được tổ chức tại đây. Nói tóm lại, đây là một cửa hàng dành cho tất cả những người quan tâm tham gia kỳ thi IELTS và tìm hiểu thêm về nó. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc chỉ muốn câu hỏi của bạn được trả lời, chỉ cần truy cập Trung tâm tài nguyên IELTS để tận dụng những lợi ích mà SMEAG và Hội đồng Anh có thể cung cấp cho bạn.

SMEAG VOLUNTEER ACTIVITY

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để kết nối và xây dựng tình bạn. Hoạt động tại nhà Bonita là một trải nghiệm đáng nhớ đối với các bạn học viên SMEAG đã tham gia vì có thể sử dụng các kỹ năng tiếng Anh của mình để kết nối với cộng đồng tại đây. Hoạt động tình nguyện cũng là một con đường để học sinh tìm hiểu những câu chuyện khác nhau của các cô gái mặc dù có sự khác biệt về ngôn ngữ.

“Không có cách nào tốt hơn để mang mọi người lại gần nhau hơn với món tráng miệng” – Gail Simmons

Sự ngọt ngào đã đến với SMEAG nơi học viên có thể thưởng thức các món tráng miệng khác nhau được chuẩn bị cho họ! Từ món tráng miệng toàn cầu đến món tráng miệng địa phương, chắc chắn sẽ thấy cảnh nụ cười của sinh viên rộng hơn gấp hai lần khi họ tổ chức bữa tiệc tráng miệng cùng chúng tôi.

SMEAG đã tiến hành một bữa tiệc trái cây cho học viên nước ngoài với tất cả các loại trái cây bổ dưỡng và ngon ngọt. Qua bàn tay khéo léo của nhân viên bếp đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và đẹp mắt của các loại trái cây. Điều này chắc chắn đã dạy học sinh của chúng ta rằng ăn uống lành mạnh chưa bao giờ ngọt ngào như thế này!

Các học viên nước ngoài của SMEAG đã có hoạt động hàng tuần tại Kart City Tarlac (KCT). Đây là một hoạt động thú vị hơn nữa, một cuộc thi đã được tổ chức cho phép các bạn thể hiện kỹ năng lái xe của mình!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here