SMEAG Weekly News Apr. 22-28

0
47

Với hơn 7.100 hòn đảo, Philippines là một quần đảo có hai hòn đảo được mệnh danh là hòn đảo đẹp nhất trên thế giới. Khách du lịch có thể di chuyển đến những hòn đảo bằng máy bay, hệ thống giao thông công cộng và đặc biệt người dân địa phương ở đây vô cùng thân thiện! Chúng ta hãy cùng khám phá những hòn đảo đẹp nhất ở Philippines nhé!
1. Đảo Matinloc, Palawan: Với những địa điểm du lịch nổi tiếng như Đền Matinloc, Bãi biển bí mật và Bãi biển ẩn, Đảo Matinloc là nơi không thể bỏ qua với bất kỳ ai trong chuyến đi đầu tiên đến El Nido.
2. Siargao, Surigao del Norte: Siargao nổi tiếng nhất là Thủ đô Lướt sóng của Philippines. Những người lướt sóng từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm để bắt gặp làn sóng Cloud 9 hoàn hảo.
3. Boracay, Aklan: Boracay là vị trí đầu tiên tại Conde Nast’s Island Best Island trong hạng mục “Best Island in the World” năm 2018. Nó được biết đến với những bãi biển cát trắng mịn và cảnh hoàng hôn rực rỡ.
4. Đảo Apo, Negros Oriental: Vùng biển quanh đảo Apo có những vườn san hô rực rỡ đầy màu sắc, sinh vật biển sống động và nhìn thấy rùa nổi tiếng!

Đây chỉ là 4 trong số hàng trăm hòn đảo xinh đẹp ở Philippines! Đất nước này không chỉ là một nơi tuyệt vời để học tiếng Anh mà còn là một nơi hoàn hảo để tận hưởng trải nghiệm du lịch!

“Excellence is the unlimited ability to improve the quality of what we have to offer.” – Rick Pitini

Sparta EOP đã có lớp học đầu tiên – một trong những lợi thế chính khi tham gia chương trình. Lớp học này tương ứng như Lớp Sparta buổi tối thông thường các học viên đang theo học. Với 10 học viên được chọn và mời tham gia, Lớp EOP đã thành công.

Lớp học bắt đầu với một trò chơi có tên là “Tìm ai đó”. Được hỗ trợ bởi giáo viên EOP, hoạt động này nhằm mục đích làm cho các học viên làm quen với nhau trong điều kiện chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Thông qua hoạt động này, học viên có thể hiểu rằng với sự phát triển của toàn cầu hóa, điều quan trọng là chúng ta phải thừa nhận sự khác biệt của nhau và để thống nhất bất chấp sự đa dạng.

Mọi người đều có niềm vui thực sự khi được khám phá những điều mới lạ về nhau. Đối với một học viên, thì đó là kinh nghiệm tốt để biết người khác thông qua một trò chơi.

Để duy trì theo đuổi việc cung cấp giáo dục chất lượng và thời gian dài hơn để bảo đảm cho sinh viên, một lớp học mới đang được cung cấp cho những người đủ điều kiện tham gia chương trình của trường … Bây giờ học viên sẽ nhận được lợi ích khi tham gia vào Lớp học kèm Sparta.

Thay vì tham dự Sparta buổi sáng thông thường, học viên giờ đây có thể có lợi thế là tự học thay cho việc này. Hơn nữa, một giáo viên hỗ trợ sẽ sẵn sàng phục vụ các câu hỏi của học viên bất cứ khi nào có nhu cầu. Giáo viên được trang bị các kỹ năng cần thiết cần thiết để hỗ trợ thêm cho học viên.

Điều duy nhất phải làm là mang theo tài liệu học tập và tự học theo tốc độ của riêng của mình. Chắc chắn, điều này sẽ làm giảm áp lực cảm thấy, vì tại SMEAG, chúng tôi luôn muốn những gì tốt nhất cho học viên của mình.

Trong hơn một vài năm, SMEAG đã tự hào về Cơ sở 3 là địa điểm được lựa chọn của tổ chức được biết đến trên toàn cầu, tên là TOASTMASTERS.

Toastmasters International là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, dạy các kỹ năng lãnh đạo và nói trước công chúng thông qua một mạng lưới các câu lạc bộ trên toàn thế giới. Kể từ năm 1924, Toastmasters International đã giúp mọi người từ các nền tảng khác nhau trở thành những diễn giả, nhà truyền thông và nhà lãnh đạo tự tin hơn.

Khi trở thành thành viên Câu lạc bộ Toastmaster, sinh viên SMEAG chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm đáng giá, vì họ có thể có cơ hội tham gia và gặp gỡ những người đóng vai trò và trách nhiệm đa dạng bao gồm:

a) “Ah-Counter”, người kiểm tra chất lượng của người trình bày
b) “Topic Master”, người cung cấp Chủ đề
c) “General Evaluator”, người đánh giá tất cả mọi thứ
d) “Grammarian”, người giúp các thành viên câu lạc bộ cải thiện ngữ pháp của họ
e) “Toastmaster”, người là giám đốc hoặc host của cuộc họp
f) “Evaluator”, người cung cấp phản hồi bằng lời nói và bằng văn bản cho các diễn giả cuộc họp.
g) Diễn giả

Sự thống nhất trong đa dạng: Giáo dục chất lượng cho tất cả mọi người được làm chủ đề trong các bài tập bế mạc lần thứ 4 của trường SMEAG Global được tổ chức vào ngày 16 tháng 4 năm 2019. Khách mời bao gồm Chuyên gia Chương trình Giáo dục Cao cấp của Văn phòng Khu Giáo dục, Tiến sĩ Carlos Hipolito và Giám sát viên Trường học Mdm. Florcerfida Mutuc. Sự kiện được mong đợi đã trao tặng Học sinh tốt nghiệp Lớp 2019 Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu và Chương trình Trung học Phổ thông. Điều hành sự kiện này bao gồm Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Trường SMEAG Global, ông Sunjae Hwang cùng với các thành viên của ban quản lý và nhân viên học tập.

Ba mẹ của các học viên cũng cố gắng tham dự buổi lễ này cùng các con. Phan Chan Phong, một người được trao giải học thuật xuất sắc đảm bảo mọi người đều được truyền cảm hứng từ bài phát biểu tốt nghiệp, trong khi Kim Ki Min tiếp tục nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo của năm. Đây là một năm hiệu quả cho kết quả của các sinh viên làm việc chăm chỉ đã được trao giải thưởng. Phụ huynh, giáo viên, khách mời và Cán bộ của Phòng Nghiên cứu và Phát triển của Tổ chức Giáo dục Toàn cầu SMEAG đã tổ chức lễ kỷ niệm với các học viên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here