SMEAG Weekly News Apr. 15-21

0
52

Với hơn 7.000 hòn đảo ở Philippines, có nhiều cách khác nhau để di chuyển đến bất kỳ điểm đến nào. Mặc dù thời gian đang thay đổi, văn hóa Philippines vẫn còn rõ ràng trong các phương tiện giao thông địa phương! Xe jeepney được coi là một biểu tượng của Philippines vì ​​đây là phương tiện giao thông chính trong nước. Để hận ra những chiếc xe jeepney không hề khó chút nào vì nó có mặt ở bất cứ đâu và thường được trang trí với những thiết kế đầy màu sắc và sống động! Những chuyến đi này có thể chứa hơn 15 người và chỉ cần một giá vé khá rẻ.

Một phương tiện địa phương nổi tiếng khác là xe ba bánh! Đó là một chiếc xe máy với một chiếc taxi gắn bên phải. Cũng giống như xe jeepney, việc sử dụng các thiết kế đầy màu sắc của nó dễ dàng thu hút sự chú ý của hành khách. Giống như xe ba bánh, Philippines cũng có những chiếc xích lô có một chiếc xe đạp với một chiếc xe bên cạnh. Để tránh giao thông, xe máy cũng được cung cấp.

Cuối cùng, chúng ta có Calesa! Đó là một cỗ xe ngựa đã từng ở quanh các đường phố nhưng hiện nay chủ yếu được sử dụng cho khách du lịch. Đây là chiếc xe cổ nhất trong số các phương tiện giao thông địa phương khác.

Để biết thêm biện pháp phòng ngừa, hãy cẩn thận với những đồ vật của bạn và ý thức được môi trường xung quanh khi đi lại trong nước.

Nấu những bữa ăn với niềm đam mê và tình yêu là mục tiêu của những nhân viên bếp trong trường SMEAG Global vì chúng tôi tin rằng có một dạ dày khỏe mạnh sẽ mang lại kết quả tốt hơn khi đạt được thành tích học tập xuất sắc. Khu vực nhà ăn của campus Global được thiết kế giúp học viên cảm thấy ăn uống ngon miệng hơn. Vệ sinh an toàn thực phẩm được tuân thủ nghiêm ngặt và hệ thống sử dụng và trả lại đồ dùng, sắp xếp bàn ghế được thiết kế để khuyến khích sự tương tác giữa các nhóm học viên đa dạng. Truyền hình phát sóng các bài ngữ pháp cơ bản theo phim hoạt hình được cung cấp giúp học viên ôn tập tiếng Anh ngay cả trong giờ ăn trưa và giờ giải lao.

Nhân viên nhà bếp và phòng ăn luôn duy trì sự sạch sẽ của khu vực này và các vật liệu được sử dụng. Thiết bị trong khu vực ăn uống tuyệt đối không được phép mang ra bên ngoài để đảm bảo vệ sinh. Tất cả nhân viên nhà bếp được yêu cầu mặc đồng phục, lưới tóc và găng tay thích hợp để duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh thực phẩm.

SMEAG luôn đảm bảo sự an toàn của học viên. Vì lý do đó, FO3 Sarvida từ Cục phòng cháy chữa cháy đã tiến hành huấn luyện an toàn phòng cháy để đảm bảo sự sẵn sàng cho nhân viên của SMEAG khi gặp tình huống khẩn cấp. Thông qua khóa đào tạo này, nhân viên của SMEAG đã có thêm kiến thức về cách loại bỏ các nguy cơ hỏa hoạn và ứng phó hiệu quả nhanh chóng nếu đám cháy bùng phát. Trong thực tế, các hoạt động thực hành đã được thực hiện một cách hiệu quả. Với điều này, SMEAG vô cùng biết ơn về Huấn luyện An toàn Phòng cháy. Chúng tôi đảm bảo sẽ bảo vệ nhân viên và học viên của nhà trường an toàn.

Đã từng có một nhà giáo dục người Mỹ rất nổi tiếng, John Dewey, người tin rằng mọi người học tốt nhất từ ​​giao tiếp xã hội trong thế giới thực, và việc học sách không thay thế cho việc thực sự làm.

Đây là cách các thành viên EOC (Thử thách chỉ được nói tiếng Anh) học tiếng Anh trong chương trình EOC. EOC có nhiều hoạt động ngoài trời khác nhau dành cho sinh viên như bắn cung hoang dã, xem phim, chơi bowling, tham quan bảo tàng và nhiều hơn nữa! Ngoài các nhiệm vụ học tập thú vị nhưng đầy thông tin đã giúp các thành viên của mình đạt được mục tiêu học tập, EOC đã thêm một hoạt động thú vị khác được thực hiện hai lần một tháng, chắc chắn sẽ kích hoạt tâm trí của họ thông qua học tập theo kinh nghiệm.

Như trong các bức ảnh, các thành viên đã tích cực tham gia vào việc tạo ra một thứ gì đó thông qua hướng dẫn của Điều phối viên EOC, người cũng cung cấp các bước để tạo ra sản phẩm. Mọi người đã thực hiện thành công nhiệm vụ của mình khi họ giao tiếp tốt bằng tiếng Anh trong nhóm của họ và làm theo hướng dẫn của các điều phối viên.

Hoạt động biển đảo ở Olango là một cơ hội thú vị cho học viên SMEAG  nghỉ ngơi sau tuần học vất vả. Mọi người đã vui vẻ bơi lội và ăn những món ăn ngon. Các học viên đã có trải nghiệm lặn biển tuyệt vời, được ngắm nhìn vẻ đẹp dưới nước. Hãy xem video và những bức ảnh để có cái nhìn rõ hơn về trải nghiệm thú vị của các bạn học viên SMEAG nhé!

Giáo dục là một kho báu mà mọi người đều xứng đáng được hưởng. Thật không may, viên ngọc như vậy thường bị tổn hại vì sự không phù hợp của không gian và môi trường thuận lợi cho việc học tập. Rất nhiều tòa nhà trường công ở Cebu đã bị hao mòn và đang cần sửa chữa. SMEAG, một tổ chức học thuật, chân thành hiểu được sự cần thiết phải thay đổi và cải cách.

Vì lý do này, SMEAG và các học viên của mình hợp tác với các trường địa phương và các thành phần của họ để cải thiện các tòa nhà và cơ sở hạ tầng của các địa điểm giáo dục này với hy vọng tạo ra môi trường xung quanh đẹp cho sinh viên Philippines.

Hoạt động này cho phép sinh viên SMEAG đắm mình và kết nối tốt với các sinh viên trẻ hơn ở Philippines trong khi để sự sáng tạo của họ chạy qua hội họa.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here