Anh ngữ CIP | Chương trình miễn phí chi phí SSP đặc biệt

0
42

Anh ngữ CIP là ngôi trường duy nhất được thừa nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín. Như các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ. Đặc biệt trong mùa thu này, anh ngữ mang đến cho học viên những ưu đãi hấp dẫn nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin về trường Anh ngữ CIP | Chi phí SSP

Trường Anh ngữ CIP là ngôi trường dạy tiếng Anh nổi tiếng tại Clark theo mô hình 1:1. Với giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,… và giáo viên Filipino. Các khóa học tiếng Anh tại CIP có từ cơ bản đến nâng cao (Intensive Premium, A, B, C & D). Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, tiếng Anh thương mại & LCCI, Anh văn cho trẻ em (A & C). Anh văn cho người mới bắt đầu với lớp 1:1 do giáo viên bản ngữ dạy lớp 1:1. Tất cả các lớp học nhóm tại anh ngữ CIP.

Anh ngữ CIP

Chi phí SSP là cấp giấy phép học tập đặc biệt cho học viên nước ngoài đăng ký học tiếng anh tại Philippines.  Mùa thu này anh ngữ CIP mang đến cho các bạn học viên Việt Nam chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể, học viên Việt Nam đăng ký từ 12 tuần trở lên sẽ được miễn phí chi phí SSP trị giá 6.500 Peso (145 USD). Dành cho học viên đăng ký từ 12 tuần trở lên.

  • Thời gian áp dụng: Đăng ký ghi danh trước ngày 31/10/2016
  • Thời gian nhập học: trước ngày 31/01/2017

Nhanh tay đăng ký để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0936.38.36.12
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

Xu hướng tìm kiếm: trường CIA Philippines, trường Cella Philippines, trường 3D Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here