IMS Academy thông báo mở cửa trở lại tháng 6 này!

0
98

Học viện Anh ngữ IMS đã đưa ra thông báo chính thức về việc mở cửa đón học viên trở lại trong năm 2022 sau thời gian dài đóng cửa do dịch Covid-19. Thông tin chi tiết được VietPhil cập nhật sau đây:

Thời gian:

– Soft Opening: 06/06/2022
– Grand Opening: 04/07/2022

QUY ĐỊNH VỀ LỚP HỌC 

(1) Mỗi tiết học kéo dài 45 phút từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Sau mỗi tiết học thời gian nghỉ giải lao 10 phút và các lớp học đặc biệt cũng được tổ chức từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. (Số lượng mỗi lớp học/ngày sẽ được điều chỉnh phụ thuộc vào mỗi chương trình học khác nhau).
(2) Học viên không được phép ra ngoài cùng giáo viên trong giờ học.
(3) Nếu học viên đến muốn từ 15 trở lên thì sẽ được xem xét như vắng mặt tiết học đó, và giáo viên có thể quyết định tiếp tục hay dừng lớp học.
(4) Nếu giáo viên đến lớp muộn từ 15 phút trở lên hoặc giáo viên báo nghỉ thì tiết học đó sẽ được giáo viên khác phụ trách (chính sách hoàn trả không áp dụng trong trường hợp này). Xin vui lòng thông báo với văn phòng nếu muộn từ 2-3 phút càng sớm càng tốt.
(5) Nếu học viên không đến lớp trước khi hóa học kết thúc vì lý do cá nhân thì sẽ không có lớp học bổ sung.
(6) Chính sách hoàn trả được áp dụng trong trường hợp lớp học phải dừng cho thiên tai.
(7) Trong các kỳ nghỉ lễ của Philippines thì các lớp học sẽ không được tổ chức.
(8) Trong trường hợp đặc biệt không thể tham gia lớp học, xin vui lòng hoàn thành đơn “Request for Absence” và nộp tại phòng nhà trường trước 5 giờ chiều. (Trong suốt khóa học chỉ được nghỉ 2 lần, nếu vượt quá số lần cho phép sẽ bị phạt).
Ngoài tiếng Anh, thì các ngôn ngữ khác không được sử dụng tại khu vực lớp học. (Nếu vi phạm sẽ bị phạt)

QUY ĐỊNH THAY ĐỔI LỚP HỌC
(1) Khi thay đổi lớp học và giáo viên thì học viên phải học cùng giáo viên mới ít nhất 2 tuần.

(2) Mọi thay đổi về lớp học, giáo viên được giải quyết tại văn phòng tầng 5 thứ Tư hàng tuần. Sau khi nhân viên phụ trách xác nhận thì thông tin lớp học mới sẽ được thông báo trên bảng tin và học viên sẽ có lịch học mới vào thứ Hai tuần kế tiếp.

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO VÀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG
(1) Sau khi nhập học, học viên sẽ phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh và được xếp lớp phụ thuộc vào trình độ dựa vào kết quả bài kiểm tra.
(2) Phụ thuộc vào khóa học đã đăng ký, môn học và số lượng lớp học sẽ được sắp xếp phù hợp.
(3) Với học viên trình độ Level 1 sẽ được sắp xếp học với giáo viên Philippine trong lớp học
nhóm (1:8) thay vì học với giáo viên bản xứ. Khi học viên đạt được trình độ từ Level 2 trở
lên sẽ được sắp xếp học cùng giáo viên bản xứ, và học viên cần làm đơn thay đổi lớp học.
(4) Học viên đều phải làm bài kiểm tra hàng tháng và kết quả của quá trình học tập sẽ được cung cấp trên Chứng nhận hoàn thành khóa học.
(5) Nếu học viên không tham gia vào bài kiểm tra hàng tháng thì sẽ bị cảnh cáo và sẽ không được tham gia các lớp học trong thời gian đó. Thêm nữa, nếu học viên sẽ không được tham gia vào lễ tốt nghiệp cũng như Chứng nhận tốt nghiệp sẽ không được nhận.

hoc vien anh ngu ims-academy
(6) IMS không cung cấp đáp án sau mỗi lần kiểm tra. Trong trường hợp, học viên có bất kỳ câu hỏi nào về bài kiểm tra cũng như kết quả kiểm tra thì giáo viên phụ trách sẽ kiểm tra lại và giải đáp các thắc mắc của học viên.
(7) Nếu học viên muốn thay đổi sách giáo khoa, học viên nên tham khảo và nhờ sự tư vấn của giáo viên, sau đó học viên có thể đổi và mua sách tại hiệu sách tầng 6. (Tuy nhiên, sẽ không được đổi hoặc trả lại sách đã viết hoặc quá một tuần từ khi mua sách)

CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC
Chứng nhận hoàn thành khóa học được trao cho học viên với điều kiện học viên phải tham gia lớp học ít nhất 90%.
(1) Nếu học viên có kế hoạch không thể tham gia lớp học thì học viên phải hoàn thành phiếu “Excuse Slip” và nộp cho quản lý. Tuy nhiên, Phiếu xin nghỉ chỉ được chấp nhận khi học viên nộp trước khi lớp học diễn ra.
(2) Nếu học viên làm hỏng hoặc làm mất Chứng nhận hoàn thành khóa học thì IMS sẽ cấp lại cho học viên. Và giấy Chứng nhận hoàn thành khóa học sẽ được gửi từ Hàn Quốc do đó sẽ mất thời gian phụ thuộc vào dịch vụ chuyển phát.

Những giấy tờ cần thiết khi nhập cảnh vào Philippines
1) Kết quả test RT-PCR bằng tiếng Anh trong vòng 48 giờ trước giờ khởi hành.
2) Giấy xác nhận tiêm vaccine đủ 2 mũi (bằng tiếng Anh).
3) Bảo hiểm du lịch(Giá trị bảo hiểm ít nhất $35,000 dành cho điều trị COVID-19)
4) Vé máy bay 2 khứ hồi.
5) Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trước ngày khởi hành.
6) Đăng ký để được cấp mã QR trên trang web của chính phủ Philippine 1 ngày trước ngày khởi hành hoặc đăng ký vào ngày khởi hành.
Cách đăng ký: Google Search (PCR English Voice Result, issued after taking a picture of a cell phone and issuing an English vaccination certificate) After issuing a QR code, save it as a screenshot
-> After arriving at Cebu Airport, it must be presented.

Thông tin khác
1) Trước ngày khởi hành, học viên chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh đến những nơi đông người.
2) Phòng gia đình sẽ giành cho trường hợp đăng ký ở 2 người, tuy nhiên có thể bị thay đổi nếu có trường hợp nhiễm COVID-19 trong thời gian học.(Phòng gia đình sẽ được tính theo phí của phòng đôi và phòng sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên)
3) Khẩu trang: nên chuẩn bị đủ dung trong suốt thời gian học tại trường.
4) COVID-19 Diagnosis Kit : Nên chuẩn bị ít nhất 2 – 4 kit test COVID.
5) Thuốc cá nhân: ngoài các loại thuốc cần thiết cho bản than thì học viên nên chuẩn bị thuốc cảm cúm và hạ sốt.

Quy định phòng dịch COVID-19 tại IMS
1) Các quy định phòng dịch, kiểm dịch, các vấn đề liên quan đến COVID-19 sẽ tuần theo quy định của chính phủ Philippine, các quy định của IMS cũng có thể thay đổi để phù hợp với quy định của địa phương.
2) Tất cả học viên tại IMS đều phải có nghĩa vũ tuân thủ theo quy định và nội dung hướng dẫn của Học viện IMS.
3) Vui lòng hợp tác với chúng tôi về việc kiểm tra sức khỏe 7 ngày sau khi nhập học tại IMS.
4) Luôn luôn đeo khẩu trang (ở trong lớp, ký túc xá, khu vực công cộng…)
5) Trong trường hợp học viên bị dương tính với COVID-19 thì sẽ bị cách ly trong phòng đơn ít nhất 1 tuần (không mất thêm chi phí phòng
ở, học sinh sẽ phải trả chi phí y tế nếu phát sinh)
6) Sau thời gian cách ly, học sinh sẽ được kiểm tra lại và nếu nếu kết quả âm tính thì sẽ trở lại lớp học. Các lớp học tang cường sẽ được cung cấp trong hoặc sau thời gian cách ly, nếu trong trường hợp các lớp học tang cường không được tiến hành do cách ly thì sẽ được thực
hiện bằng hình thức học trực tuyến).


7) Đối với các trường hợp tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19 thì sẽ cần cách ly trong vòng 7 ngày và sau đó sẽ trở lại lớp học nếu kết quả kiểm tra là âm tính.
8) Trong trường hợp nếu chính phủ Philippine yêu cầu IMS dừng hoạt động do COVID-19 hoặc các trường hợp bất khả kháng xảy ra thì khóa học của học viên sẽ được bảo lưu hoặc hoàn trả. Và việc hoàn trả sẽ theo quy định hoàn trả của IMS. Việc hoàn trả sẽ được thực hiện sau sáu (6) tháng khóa học kết thúc.

Tổ chức về phòng dịch tại IMS
1) Tất cả học viên, nhân viên, giáo viên, quản lý tại IMS đều phải đeo khẩu trang, thực hiện khoảng cách 2m.
2) Kiểm tra nghiêm ngặt các trường hợp bên từ bên ngoài khi vào trường (kiểm tra nhiệt độ, diệt khuẩn tay khi học sinh đi ra ngoài trở về trường)
3) Tất cả học sinh, nhân viên, quản lý tại IMS mỗi ngày đều phải kiểm tra nhiệt độ ít nhất 2 lần/ngày
4) Không ngồi cạnh sát nhau, nên có khoảng cách (ở nhà ăn, phòng học,…)
5) Tiến hành khử trùng một lần mỗi tuần toàn bộ các khu vực, phòng ban, lớp học tại IMS.
6) Giới hạn số người trong ký túc xá (chỉ sử dụng phòng đơn và phòng gia đình)
7) Theo quy định phòng dịch của chính phủ Philippine, tất cả giáo viên và nhân viên đều phải tiêm đủ 2 mũi vaccine, kiểm tra nhiệt độ khi họ đến và rời trường, và nếu họ có chung biểu hiện, kiểm tra kết quả âm sau khi kiểm tra bằng bộ kiểm tra nhanh.
8) Ăn uống tại không gian mở tại tầng 6.

1. Hiện tại, VietPhil và các trường Anh ngữ Philippines đang có chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 950$ dành cho khách hàng đăng ký sớm trong tháng này. Các bạn đăng ký theo link dưới đây để nhận ưu đãi và tư vấn chi tiết nhé!
2. HOT! HOT! HOT!
Chương trình ưu đãi khủng Mua 1 tặng 1 dành cho khách Adult đăng kí Early Bird. Theo đó khách đăng kí khóa học trước ngày 30/4 ngoài ưu đãi tối đa của trường học viên đăng kí học Adult bao nhiêu tháng sẽ được tặng bấy nhiêu tháng học Online bên hệ thống IM (Khóa học 2b/1 tuần x 1 buổi 25 phút).
– Ví dụ học viên đăng kí khóa ESL 16w (tương đương 4 tháng) của trường Pines, ngoài được áp dụng ưu đãi tối đa của trường (Ưu đãi 1 là 300$, Ưu đãi 2 là 200$, Ưu đãi 3 là 50$ => Tổng ưu đãi được áp dụng từ trường là 550$) học viên sẽ được tặng thêm 4 tháng học Online tại hệ thống IM (khóa học 2b/1 tuần x 1 buổi 25 phút). Học viên có thể áp dụng học trước khi đi để nâng cao kĩ năng và làm quen trước với phương pháp học 1:1 hoặc áp dụng học sau khi đi học về để duy trì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here