Anh ngữ QQ English | Học bổng ưu đãi khóa ESL hấp dẫn

0
94

Anh ngữ QQ English là một trong số những trường Anh ngữ có cơ sở vật chất cao cấp nhất tại Cebu, với cơ sở học chính tọa lạc tại tòa nhà Sky Rise ở khu phố phần mềm công nghệ IT Park trung tâm thành phố và kí túc xá khác tại vùng biển ngoại ô Mactan.

Tìm hiểu: Trường QQ English IT Park 

Anh ngữ QQ English

Anh ngữ QQ English | Thông tin học bổng

Trường Anh ngữ QQ English tập trung vào các khóa ESL. Có hơn 600 giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho hơn 300 học viên trong cùng một thời điểm. Trường áp dụng phương pháp dạy học Callan vào chương trình đào tạo. Callan là phương pháp giảng dạy tiếng Anh đặc biệt đòi hỏi học viên phải sử dụng 200 từ vựng trong 1 phút. Thay đổi cách tiếp nhận tiếng Anh ngay từ trong tri thức. Phương pháp dạy và học này đòi hỏi mức độ tập trung cao. Thay đổi cấu trúc phản xạ của não. Không cho phép học viên nghĩ về ngôn ngữ mẹ đẻ trước khi phản hồi bằng tiếng Anh. Khi học tập theo phương pháp này, học viên buộc phải tích cực tham gia vào bài học, thu hút và tạo không khí sống động trong lớp học hơn.

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của anh ngữ QQ English. Khi trên 90% giáo viên tại QQ English có thể giảng dạy theo phương pháp Callan. Giúp học viên và kích thích trí nhớ và tăng hiệu quả hơn 4 lần so với cách học thông thường.

Anh ngữ QQ English

Anh ngữ QQ English tập trung vào giảng dạy khóa ESL. Nhưng học viên cũng được tạo điều kiện tham gia các lớp học về Business. Với các chủ đề kĩ năng tiếng Anh sử dụng trong hội họp, phỏng vấn,… Các bạn học viên có định hướng luyện thi IELTS có thể đăng kí thay 1 giờ 1on1 ESL thành IELTS hoặc TOEIC. Mục đích làm bước đệm cho việc luyện thi sau này.

Anh ngữ QQ English

Thông tin học bổng QQ English

Chào mừng các bạn học viên Việt Nam đăng ký học tập mùa thu này. Trường QQ English Philippines dành tặng voucher học bổng giá trị từ 300USD cho tất cả các khóa học.

  • Điều kiện học bổng: đăng ký học từ 5 tuần trở lên
  • Thời hạn học bổng: trước ngày 31/09/2016.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay. Để giành lấy ưu đãi học bổng học tập tại ngôi trường cao cấp bậc nhất Cebu!!!

——————————-

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chương trình du học tiếng Anh tại Philippines phù hợp

Xu hướng tìm kiếm: Chi phí học tiếng Anh ở Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here