Học viện Anh ngữ C2 UBEC | Học bổng miễn phí 2 tuần học

0
22

Học viện anh ngữ C2 UBEC là một ngôi trường nổi tiếng tại Philippines với hàng ngàn học viên du học Philippine đến từ nhiều quốc gia. Với mô hình học cho phép học viên được đàm thoại liên tục trong thời gian học.

Thông tin về học viện Anh ngữ C2 UBEC

Trường Anh ngữ C2 UBEC thực sự là ngôi trường tiếng Anh dành cho những học viên nghiêm túc. Khi cung cấp cho học viên bắt buộc phải học 20 từ vựng/ ngày. Một tuần yêu cầu nhớ 75 từ, 4 tuần là 300 từ. Trong vòng 12 tuần, học viên sẽ phải nhớ 3,600 từ vựng. Theo đó, vận dụng các từ vựng đã học, đã ghi nhớ vào trong giao tiếp thì sẽ chú trọng cải thiện được kỹ năng hội thoại.

Học viện Anh ngữ C2 UBEC

Các khóa ESL tại trường C2 Philippines mỗi ngày sẽ cung cấp từ 4 đến 10 tiết học Man to Man. Tùy vào nhu cầu số lượng giờ học Man to Man mà học viên mong muốn. Học viên cũng có thể học vào cả ngày thứ 7 khi lựa chọn khoá học Super ESL 8. Theo đó học viện Anh ngữ C2 UBEC cung cấp thêm 8 tiết học lớp 1:1 trong ngày thứ 7. Dành cho những học viên muốn tranh thủ học tập trong thời gian ngắn. Ngoài ra, học viên cũng có thể tham gia tự do vào các lớp học tự chọn mỗi sáng và tối.

Xem thêm: Học viên tại trường C2 UBEC làm gì vào dịp nghỉ lễ Philippines?

Thông tin học bổng tại C2 UBEC

Khi đăng ký các khóa học tại Anh ngữ C2 UBEC trước ngày 31/8/2017. Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng là 2 tuần học miễn phí tại ngôi trường này.

Học viện Anh ngữ C2 UBEC

Cách thức đăng ký khóa học tại học viện Anh ngữ C2 UBEC

Truy cập link http://vietphil.edu.vn/dangky/ điền thông tin để tư vấn viên của VietPhil có thể gọi điện và tư vấn cho bạn nhanh nhất nhé.

VietPhil Education Group

Hà Nội: tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy.

TP HCM: lầu 1, tòa nhà VietPhone, số 64 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.

Hotline: 0936.383.612

Website: http://vietphil.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/VietPhilcom

Xu hướng tìm kiếm: Du học Philippines tiếng Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here