Đoàn học sinh Vietphil khóa ESL tại C2 UBEC khởi hành

0
60

Tối ngày 21/5/2017 vừa qua, đoàn học viên VietPhil khoá học ESL – Giao tiếp tiếng Anh tổng quát đã lên đường, chuẩn bị cho hành trình học tập và trau dồi tiếng Anh tại C2 UBEC- 1 trong những học viện đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines.

Các bạn học sinh cùng gia đình tại sân bay
Các bạn học viên tại trường C2 UBEC

Trường anh ngữ C2 UBEC được thành lập vào năm 2013. Với đội ngũ giáo viên đảm bảo chất lượng, môi trường học tập nghiêm túc với đội ngũ quản lý từ Nhật Bản, đến với C2 UBEC, học viên dù chưa hoàn toàn nói được tiếng Anh cũng không cần phải lo lắng. Động lực và sự quyết tâm học tiếng Anh là tất cả những gì học viên cần trang bị cho mình. Vì C2 UBEC đã chuẩn bị sẵn môi trường học tập tốt nhất để các bạn có thể học tập một cách hiệu quả và toàn vẹn nhất.

Xem thêm: Trại hè tiếng Anh tại đảo quốc Malta 2017

Bắt đầu một ngày học luôn là các lớp 1 kèm 1 – nơi thầy cô giáo có thể điều chỉnh giảng dạy để phù hợp với trình độ học của từng bạn cũng như giúp các bạn cải thiện những kỹ năng tiếng Anh còn hạn chế.

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục Ủy quyền giám hộ cho trẻ tham gia Trại hè tiếng Anh Philippines

Lớp nhóm – nơi học viên có thể trao đổi, luyện nói cùng nhau về các chủ đề để cải thiện và nâng cao khả năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh

Sau các giờ học buổi sáng, chiều tối là thời gian các bạn học viên được nghỉ ngơi và thả lỏng, chuẩn bị cho các bài học tiếp theo

Xem thêm: Đoàn học viên Summer Camp 2017 đợt 1 lên đường tham gia trại hè tiếng Anh Philippines

Và kết thúc 1 ngày không thể thiếu các tiết tự học buổi tối.

VietPhil chúc các bạn học viên sẽ có một hành trình học tiếng Anh bổ ích cùng những trải nghiệm khó quên tại đất nước vạnđảo Philippines. Với vai trò là cầu nối đáng tin cậy, VietPhil sẽ luôn làm hết trách nhiệm và khả năng của mình để đem đến cho các học viên môi trường học tiếng Anh tốt toàn diện nhất.

Xu hướng tìm kiếm: trường Anh ngữ CIEC, trường Anh ngữ CIA, trường anh ngữ Smeag 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here