CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

0
69
vietphil chuc mung nam moi

vietphil chuc mung nam moi

Vậy là năm 2020 đã tới trong không khí hân hoan đón mừng thập kỷ mới vừa sang! VietPhil rất vui khi được gửi lời chúc tới toàn thể học viên cũng như các đối tác của chúng tôi một năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Trong không khí mừng năm mới về, VietPhil Education Group xin phép thông báo lịch hoạt động tư vấn trở lại tới các bạn học viên tiện nắm bắt: Chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn và hỗ trợ học viên kể từ ngày 30/01/2020 (tức mùng 06/01/2020 Âm lịch). Xin trân trọng cảm ơn!!!

Năm 2019 đã chính thức khép lại cùng nhiều thành công đối với VietPhil Education Group. Trong năm 2019, chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên có được trải nghiệm du học tiếng Anh một cách hoàn hảo, cũng như giúp cải thiện khả năng tiếng Anh của học viên lên một tầm cao mới. VietPhil trân trọng cảm ơn học viên vì đã lựa chọn VietPhil làm người bạn đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh của các bạn!

Năm 2019 vừa trôi qua, chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi nhận được sự giúp đỡ và yêu thương từ phía đối tác dành cho VietPhil. Chúng tôi xin gìn giữ và trân quý tình cảm này. VietPhil vô cùng cảm ơn sự hợp tác của quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ quý đối tác trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Một lần nữa, khi năm mới 2020 đã tới cùng một mùa xuân mới đương về, VietPhil Education Group xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến các bạn học viên, các quý đối tác đã tín nhiệm, luôn quan tâm và ủng hộ VietPhil. Hẹn gặp các bạn trong năm 2020 với nhiều thay đổi theo hướng tích cực từ phía VietPhil Education Group, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những khóa học tiếng Anh chất lượng nhất từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020!

Tham khảo đầu xuân: Du học tiếng Anh tại Philippines 

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: Biệt thự G2, Số 3 Thành Công, Ba Đình.
TP HCM: Số 18, Đường số 5, Biệt thự Hà Đô Centrosa, Quận 10
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Hotline: (+84)974 400 886
Mail: contact@vietphil.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here