[Update hình ảnh] Các con chính thức lên đường tham dự VSLC 2020!

0
19
khoi-hanh-VSLC-2020-VietPhil
Đoàn HCM chụp hình tại sân bay

Vậy là sau bao mong chờ của cả phụ huynh và học viên, Trại Kỹ năng lãnh đạo trẻ Việt Nam VSLC 2020 đã chính thức bắt đầu!

khoi-hanh-VSLC-2020-VietPhil
Đoàn HCM chụp hình tại sân bay

Trại đoàn với hơn 30 bạn học sinh đã lên đường vào sáng ngày 1/1/2021, chính thức bước vào cuộc hành trình kéo dài 3 ngày 2 đêm tại An Lạc Ecofarm Resort (Kim Bôi – Hoà Bình).

Sáng sớm hôm nay, tại sảnh H tòa nhà Landmark 72 trên đường Phạm Hùng – Hà Nội đã rộn rã tiếng cười của ba mẹ và các bạn nhỏ ở các địa điểm đưa – đón con. Các bạn nhỏ tham dự Vietnam Student Leadership Camp tới từ TP.HCM đã phải dậy sớm, bắt chuyến bay từ lúc tinh mơ để “hội quân” cùng đoàn Hà Nội.
Vì đã làm quen từ trước cùng các anh chị mentors và các bạn, nên khi tham dự trại các bạn trẻ đều tự nhiên và làm quen với nhau cực kì thoải mái.
khoi-hanh-VSLC-2020-VietPhil-2
Các bạn nhỏ chụp ảnh cùng Mentors của mình trước giờ khởi hành.

Những gương mặt tinh anh sáng bừng tri thức khiến không khí điểm đón Keangnam – đầu cầu HN trở nên khẩn trương hơn bao giờ hết.

khoi-hanh-VSLC-2020-VietPhil-3Các bậc phụ huynh cũng có những cảm xúc khác nhau khi tiễn các con trước hành trình. Nhiều người thể hiện sự lo lắng khi đây là lần đầu tiên con rời xa vòng tay của của bố mẹ.
Trái lại, rất nhiều bậc cha mẹ hào hứng mong muốn con mình sẽ có cơ hội để thử thách bản thân. Mỗi gia đình, mỗi em học sinh một tâm trạng, một kì vọng và mong muốn riêng cho chuyến đi, tuy nhiên, tất cả đều hào hứng và quyết tâm tận hưởng chuyến hành trình hứa hẹn cực kỳ thú vị phía trước.
khoi-hanh-VSLC-2020-VietPhil-4
khoi-hanh-VSLC-2020-VietPhil-5Sau đó, các con chính thức lên đường tham dự VSLC 2020. Trên chuyến xe đưa con tới An Lạc Eco Farm Resort tại Hoà Bình, các con và anh chị mentors đã có những cuộc trò chuyện rất thân mật, giúp con gắn kết với nhau hơn nữa!
khoi-hanh-VSLC-2020-VietPhil-65 
Mang vai trò cầu nối đáng tin cậy giữa nhà trường và các bậc phụ huynh, VietPhil luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm và khả năng của mình để giúp các bạn học sinh nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới, làm quen với nhau và cùng nhau đạt được những điều tuyệt vời nhất trong 3 ngày sắp tới tại An Lạc Resort.
An Lạc hôm nay nắng ngọt, mặc dù hơi rét nhưng thời tiết khá đẹp để cho con tham dự các hoạt động ba mẹ ạ!
khoi-hanh-VSLC-2020-VietPhil-6Sau thời gian nhận phòng, con sẽ ăn trưa và về nghỉ ngơi, chuẩn bị cho các hoạt động chiều nay.
Sẵn sàng cho hành trình sắp tới, VietPhil chúc các em tự tin,  vui vẻ và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại VSLC 2020!

khoi-hanh-VSLC-2020-VietPhil-7

Các hình ảnh hoạt động và sinh hoạt của học viên sẽ liên tục update hàng ngày tại Fanpage của VietPhil Camp, ba mẹ hãy truy cập để cùng dõi theo hành trình của con nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here