C2 UBEC ENGLISH ACADEMY

C2 UBEC English Academy là trường Anh ngữ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh tọa lạc tại Talamban, Cebu, Philippines. Trường được thành lập vào năm 2013 nhưng đến năm 2015 đã hợp nhất với trường Anh ngữ UBEC của Hàn Quốc (2005) tạo điều kiện thuận lợi cho sự đổi mới và phát triển toàn diện. Cho đến nay, C2 UBEC vinh dự chào đón hơn hàng nghìn học viên đến từ các quốc gia khác nhau theo học.

Video reivew về trường của các học viên:

Điểm đặc trưng của trường C2 UBEC – Philippines

Đội ngũ giáo viên đảm bảo chất lượng

Các trường Anh ngữ cung cấp nhiều giờ học Man to Man sẽ có xu hướng tuyển dụng các giáo viên làm việc bán thời gian. Tuy nhiên giáo viên tại C2 đều phải trải qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt để lựa chọn những giáo viên tốt nhất cho học viên

Trường C2 UBEC hướng tới xây dựng đội ngũ giáo viên ưu tú, vì vậy năng lực tiếng Anh là chưa đủ để hiểu được ưu điểm của từng học viên thì cần những giáo viên phải có bề dày kinh nghiệm. Vì vậy yêu cầu đầu vào của giáo viên phải đạt được chứng chỉ TOEIC 900 trở lên và có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy. Quy trình phỏng vấn nghiêm ngặt để tra kỹ năng giao tiếp và niềm đam mê giảng dạy của người ứng tuyển. Trải qua hai vòng phỏng vấn, thi năng lực và dạy thử nghiệm các ứng viên phải trải qua quá trình tập huấn, đào tạo bài bản trước khi đứng lớp.

Cung cấp lớp học MIỄN PHÍ vào các ngày trong tuần và thứ 7

Ngoài những giờ học trên lớp, C2 UBEC còn cung cấp các lớp học tự chọn đặc biệt nhằm cải thiện thêm kỹ năng tiếng Anh của học viên. Trường mở thêm các lớp Discussion (Sáng thứ 2 đến thứ 6), lớp Dictation (Tối thứ 2 đến thứ 5), Lớp Speaking, Vocabulary và Pronunciation (Thứ 7) Các lớp học này tập trung vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Cung cấp nhiều lớp học 1:1 lên đến 10 tiết mỗi ngày

Trung bình các trường Anh ngữ tại Philippines chỉ có 4-6 tiết 1:1 mỗi ngày còn C2 UBEC cung cấp từ 4 đến 10 tiết học 1:1, tùy thuộc vào nhu cầu số lượng giờ học mà học viên mong muốn. Học viên cũng có thể học vào cả ngày thứ 7 khi lựa chọn khóa học Super ESL 8, theo đó trường cung cấp thêm 8 tiết học lớp 1:1 trong ngày thứ 7 dành cho những học viên muốn tranh thủ học tập trong thời gian ngắn.

Bài kiểm tra từ vựng 20 phút hàng ngày

Hàng ngày, buổi tối từ 22h ~ 22h20, sẽ có bài kiểm tra từ vựng, thứ 2 là 20 từ, thứ 3 là 40 từ (20 từ mới + 20 từ của ngày thứ 2), thứ 4 sẽ là 60 từ (tổng cộng). Thứ 5 là bài kiểm tra quan trọng, kiểm tra lại toàn bộ 60 từ đã học trong 3 ngày vừa qua. Nếu học viên không đạt trên 80% của 60 từ vựng thì sẽ không được đi ra ngoài hoặc đi qua đêm vào thứ 6, thứ 7 và phải làm lại bài kiểm tra vào tối thứ 6.

Vào ngày thứ 6, các học viên sẽ học thêm 15 từ vựng mới nữa. Chủ nhật sẽ là bài kiểm tra lại toàn bộ 75 từ vựng đã học trong cả tuần đó, nếu không đạt trên 85%, học viên sẽ không được đi qua đêm hay đi ra ngoài quá 22h vào tuần sau mà phải làm bài kiểm tra lại. Vì vậy, thứ 5 và chủ nhật là 2 bài kiểm tra quan trọng, quyết định thay đổi giờ giới nghiêm của học viên vào ngày thứ 6 và thứ 7.

Môi trường học tập nghiêm túc, an toàn

Một trong những đặc trưng khác nữa của C2 đó là trường được điều hành theo phong cách quản lý người Nhật. Ở trường Anh ngữ C2, sau khi kết thúc giờ học, học viên cũng ít ra ngoài mà ở lại phòng tự học. Vào các ngày giữa tuần, ai cũng chú tâm vào học tập, phải đến cuối tuần mới là thời gian nghỉ ngơi, vui chơi của học viên.

Trường C2 UBEC luôn chú trọng đến sự an toàn của từng học viên. Không chỉ có nhân viên bảo vệ, nhà trường có hệ thống camera an ninh trong toàn bộ khuôn viên nhằm đảm bảo an toàn cho học viên. Cùng với đó là sự liên kết chặt chẽ với các bệnh viện để xử lý những sự cố kịp thời mà học viên có thể gặp phải.

Hình ảnh & Clips

Thông tin trường học

Tên chính thức

C2 UBEC English Academy

Vùng / địa chỉ

Cebu / Philippines
ACROSS MARYVILLE SUBDIVISION, TIGBAO, Talamban Rd, Cebu City, 6000 Cebu

Năm thành lập

2013

Quy mô

150 học viên

Chủ sở hữu

Nhật Bản

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

38% Nhật Bản, 13% Đài Loan, 23% Hàn Quốc, 8% Việt Nam, 5% Trung Quốc, 1% Nga, các nước Ả Rập (Ả Rập Saudi, Oman, Yemen, Kuwait, Sudan, UAE) 12%

Cơ sở vật chất

Phòng ăn, phòng tập thể dục, nhà bếp, phòng giặt ủi, hồ bơi

Ăn uống

Ba bữa một ngày (bao gồm cả cuối tuần)

Giờ giới nghiêm

Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ: 22h00 / Thứ 2 – Thứ 6 và một ngày trước ngày lễ: 24h00

Khu vực xung quanh

Trong vòng 5 phút đi bộ đến cửa hàng thuốc, cửa hàng đồ nướng Philippines, massage, đồ ăn Hàn Quốc, quán cà phê, cửa hàng 79 peso, trung tâm mua sắm cách 15 phút đi bộ.

Xu hướng tìm kiếm: có nên học tiếng Anh ở Baguio, có nên học tiếng Anh ở Clark