[Nhật ký Farm Tour 2022] Ghé thăm trường Anh ngữ Hana (Clark, Philippines)

0
28
VietPhil ghé thăm trường Hana Academy

Trong chuyến đi ngày 21.10.2022, VietPhil đã ghé thăm trường Hana. Đây là một ngôi trường đào tạo tiếng Anh mới tại khu vực Clark. Đến Hana, học viên có cơ hội được trải nghiệm những phương pháp học tập mới mẻ, hiệu quả cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Trường Anh ngữ Hana là tên gọi mới của trường Anh ngữ AELC, được thành lập từ năm 2007, toạ lạc tại thành phố Clark – Angeles, cách thủ đô Manila khoảng 2 giờ 30 phút đi xe.

Trường nằm trên một con đường sầm uất, xung quanh có nhiều nhà hàng, quán ăn và chỉ cách trường khoảng 15 phút đi bộ là siêu thị, tổ hợp khu ăn uống, mua sắm – Nơi học viên dễ dàng có được không gian thư giãn riêng cho mình.

Hana Academy thu hút hàng ngàn học viên Quốc tế theo học hàng năm nhờ hình thức học 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ. Tại Philippines, bên cạnh CIP thì Hana là trường đứng thứ hai về tỷ lệ giáo viên bản ngữ cao nhất, giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn.

Dưới đây, VietPhil xin gửi đến các bạn học viên một số hình ảnh và thông tin cập nhập mới nhất của trường Anh ngữ Hana trong hành trình Farm Tour 2022 của mình!

Thông tin chung về trường Anh ngữ Hana

Tên chính thức Hana Academy
Địa chỉ Lot 3-2a Friendship Hi-Way Cut-cut Angeles City,Pampanga
Năm thành lập 2007
Quy mô 90 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Các khóa học ESL, IELTS, IELTS Guarantee, TOEIC, TOEIC Guarantee, Junior

Điểm nổi bật của trường Hana Academy

Môi trường học tập thoải mái

Khác biệt với mô hình đào tạo nghiêm khắc ở các trường Philippines, Hana Academy cung cấp một môi trường học thoải mái, không quá gò bó. Trường Hana Academy hầu như không đưa ra một quy định nào ép buộc với học viên. Học viên có thể tận dụng các tiết trống để ra ngoài trải nghiệm cuộc sống văn hóa tại Philippines. Giờ giới nghiêm được Hana Academy áp dụng từ thứ 2-5 là 00:00 và cuối tuần không có giờ giới nghiêm.

Nhờ đặc điểm này, Hana Academy được đánh ra là môi trường tự do hơn phần lớn các trường Anh ngữ khác cùng khu vực và được nhóm học viên từ 30 tuổi trở lên đánh giá rất cao.

Có nhiều giờ học với giáo viên bản ngữ

Tại Hana Academy, học viên có thể đăng ký từ 1 đến 3 tiết học 1:1 với giáo viên người bản xứ tùy thuộc theo nhu cầu. Ngoài ra tất cả các khóa học đến được cung cấp ít nhất một giờ học nhóm với giáo viên người bản ngữ.

Bên cạnh đó, các giáo viên người bản ngữ tham gia giảng dạy tại trường Hana Academy phải thông qua quy trình tuyển chọn gắt gao và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho học viên Quốc tế.

Thông qua đó, học viên của Hana Academy được đẩy mạnh kỹ năng giao tiếp tự nhiên như người bản ngữ và sửa lỗi phát âm tiếng Anh.

Chương trình học chú trọng đẩy mạnh kỹ năng giao tiếp 

Đến 70% các tiết học tại Hana Academy bổ trợ cho kỹ năng hội thoại. Vì vậy Hana Academy trở thành một ngôi trường lý tưởng dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong một thời gian ngắn.

Cở sở vật chất mang phong cách khu nghỉ dưỡng 

Trường Hana Academy nằm trong một khuôn viện rộng lớn, được bao bọc bởi rất nhiều cây xanh giống như những khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra trường cũng cung cấp những dịch vụ tiện ích dành cho học viên như hồ bơi, phòng tập gym,…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here