[Nhật ký Farm Tour 2022] Ghé thăm các trường Anh ngữ khu vực Cebu, Philippines phần 1

0
282
Farm Tour 2022 tại Cebu

Tiếp nối hành trình Farm Tour 2022, VietPhil ghé thăm Cebu, thành phố tập trung các trường Anh ngữ lâu đời và danh tiếng nhất tại Philippines. Các bạn học viên hãy cùng VietPhil nhìn lại chặng hành trình đáng nhớ này nhé!

Vẫn giống như mọi lần, khi đặt chân tới Cebu – Trái tim của Philippines, VietPhil phải cảm thấy choáng ngợp trước sự nhộn nhịp và sầm uất của thành phố biển này. Trở thành thành phố du lịch bậc nhất tại Philippines nhờ địa hình được bao bọc bởi biển đảo và lối kiến trúc kết hợp hài hòa giữa hiện đại và giá trị cổ xưa, Cebu xây dựng nhiều trung tâm thương mại lớn, các khu vui chơi giải trí và thu hút hàng chục ngàn người đến đây du lịch mỗi năm.

Không chỉ vậy, Cebu còn nổi tiếng là thành phố tập trung rất nhiều trường Anh ngữ nổi tiếng với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong hành trình này, VietPhil đã có vinh dự được ghé thăm và làm việc cùng với một số trường Anh ngữ trong khu vực.

Dưới đây VietPhil xin gửi đến các bạn học viên những hình ảnh đẹp trong hành trình Farm Tour của mình tại thành phố Cebu vào ngày 24.10.2022.

Trường Anh ngữ Cebu Ocean Blue

Trường Anh ngữ Cela Premium

Trường Anh ngữ Cela Uni

Trường Anh ngữ CG Banilad

Trường Anh ngữ CG Talisay

Trường Anh ngữ Cpils

Trường Anh ngữ EV Academy

Trường Anh ngữ IBreeze

Trường Anh ngữ MJ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here