VietPhil Education Group là đơn vị tư vấn du học tiếng Anh ngắn hạn tại các quốc gia Philippines, Mỹ, Malta, Canada đã và đang dẫn đầu về chất lượng tư vấn cho người đi làm, sinh viên, học sinh trên toàn quốc.

Qua hơn 5 năm phát triển, đã có hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm tham gia du học dưới sự tư vấn, hướng dẫn tận tình của VietPhil và thay đổi hoàn toàn khả năng tiếng Anh của mình chỉ sau từ 1-6 tháng.

Thông điệp từ VietPhil

VietPhil tâm niệm rằng khi hy vọng và hành động song hành, đó là lúc cuộc sống của bạn thực sự thay đổi. Vì vậy, VietPhil ngày ngày luôn nỗ lực không ngừng – bằng tất cả tâm huyết và nhiệt tình của tuổi trẻ, bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của bản thân và bạn bè trên khắp thế  giới để thắp lên khát vọng đổi thay cuộc sống trong cộng đồng người Việt trẻ, với ngọn lửa tri thức, đam mê và sáng tạo.

Như F.Fellini đã từng nói: “A different language is a different vision of life”, ngôn ngữ được ví như chiếc chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa tri thức giúp chúng ta tự tin tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Bằng việc hợp tác với hệ thống các trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines để từ đó cung cấp các giải pháp học tiếng Anh lý tưởng cho người Việt, VietPhil đang hiện thực hóa mục tiêu giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm thời gian – chi phí và đem lại hiệu quả cao nhất. Bởi chúng tôi tin rằng cứ tự tin bước tới với tri thức, đam mê và những trải nghiệm không không giới cùng với Vietphil bạn sẽ gặt hái được thành công.

Tầm nhìn

VietPhil Education Group đang không ngừng nỗ lực để trở thành Nhà cung cấp dịch vụ tư vấn du học tiếng Anh chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trở thành đối tác chiến lược hàng đầu của các tổ chức giáo dục trên thế giới, trở thanh người định hướng, người bạn đồng hành thân thiết của mỗi học viên tin tưởng lựa chọn dịch vụ của VietPhil.

Sứ mệnh

VietPhil Education Group xác định sứ mệnh của mình là cung cấp giải pháp học tiếng Anh lý tưởng, tiết kiệm thời gian, chi phí mà hiệu quả vượt trội, giúp cho các bạn trẻ Việt Nam chinh phục chân trời tri thức, tự tin khẳng định bản thân và gặt hái thành công.