Du học tiếng Anh tại Malta

Malta

Các điểm du học tại Malta

Malta là một quốc đảo xinh đẹp trong khối Schengen với hệ thống giáo dục chuẩn Châu Âu có sử dụng tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chính, đây hiện là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh thích khám phá và nâng cao trình độ tiếng Anh với chi phí học tập cực kỳ hợp lý. Điểm nổi bật khi chọn Du học tiếng Anh tại đây còn nằm ở thủ tục đơn giản cùng các điều kiện và yêu cầu đầu vào dễ dàng. Đây là một trong những quốc gia nằm trong khối Visa Schengen gồm 26 quốc gia Châu Âu nên du học sinh có thể thỏa sức khám phá các nước còn lại khi du học nơi đây. Đặc biệt, học tiếng Anh tại Malta sẽ là bước đệm tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học chuyển tiếp sang Anh và nhiều nước khác trên thế giới.

THÔNG TIN

Thông tin cơ bản của Malta

Bản đồ Malta
Tên quốc gia
Cộng hòa Malta
Thủ đô
Valletta
Ngôn ngữ
Tiếng Malta / Tiếng Anh
Múi giờ
GTM: +2
Diện tích
316 km vuông
Dân số
416.055 người
Tiền tệ
Euro

TẠI SAO LÀ MALTA?

Lý do bạn nên chọn du học tiếng Anh tại đây

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính tại Malta

Ngôn ngữ sử dụng chính ở đây là Tiếng Anh và giáo dục Malta cũng được đánh giá cao trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh. Đây là một trong những đặc điểm thu hút nhiều bạn trẻ quốc tế chọn lựa du học Malta ngắn hạn, để nâng cao khả năng Tiếng Anh của bản thân.

Hệ thống giáo dục phát triển, theo chuẩn Châu Âu

Malta do quá trình đô hộ kéo dài của Anh quốc, đã dần hình thành những nét giáo dục tương đồng. Chính phủ quốc gia này cũng có những tư tưởng tiến bộ khi chấp nhận những đặc điểm của giáo dục nước Anh, đưa vào chương trình giáo dục quốc gia và áp dụng những phương pháp giáo dục mới.

Quốc gia này có dân số chưa tới 400,000 người, nhưng hệ thống các trường học lại vô cùng đa dạng với. Hàng năm hơn 40 trường Đại học của Malta đã cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho hơn 30,000 sinh viên, với rất nhiều sinh viên quốc tế trong số đó.

TRƯỜNG ANH NGỮ NỔI TIẾNG

Trường Anh ngữ ESE -một trong những trường Anh ngữ nổi tiếng nhất tại Malta. VietPhil tự hào là đối tác chính thức tại Việt Nam từ năm 2017.

Du hoc tieng Anh tai Malta - Truong Anh ngu ESE

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để VietPhil có thể tư vấn trực tiếp cho bạn