Du học theo công ty

Du hoc tieng Anh tai Philippines theo cong tyHiện nay tiếng Anh trở thành công cụ cần thiết trong công việc đồng thời là tiêu chí quan trọng trong việc tuyển dụng nhân sự của nhiều công ty. Tuy nhiên hiện tại trình độ tiếng Anh của nhân viên vẫn chưa đáp ứng đủ yêu cầu trong công việc. Nhiều công ty cũng đã có những kế hoạch đào tạo cho nhân viên hoặc trao tặng các khóa học tại các trung tâm trong nước để cải thiện tiếng Anh. Vậy nhưng, việc làm này vẫn không mang lại hiệu quả, người học không được sống trong một môi trường tiếng Anh đúng nghĩa, không có những khám phá và trải nghiệm mới giống như việc đi du học có thể mang lại.

Philippines những năm gần đây là địa điểm lý tưởng cho học sinh, sinh viên, người đi làm cải thiện tiếng Anh, cũng là địa điểm tổ chức trại hè cho rất nhiều bạn nhỏ Việt Nam. Philippines là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ 4 trên thế giới, 80% dân số có thể nói tiếng Anh thành thạo. Tại đây, có rất nhiều trường Anh ngữ được thành lập từ hơn 20 năm trước, với bề dày kinh nghiệm cũng như chất lượng giáo viên theo tiêu chuẩn quốc tế luôn đảm bảo kết quả học tập tốt cho tất cả học viên. Về điều kiện khí hậu và thời tiết khá tương đồng với khu vực miền Nam Việt Nam. Về việc di chuyển cũng rất dễ dàng, tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đều có chuyến bay thẳng đến Philippines chỉ mất khoảng thời gian tầm 3h-3h30 với mức chi phí hợp lý. Ngoài những điểm nổi bật trên về đất nước Philippines và chất lượng đào tạo tiếng Anh tại đây thì du học tiếng Anh theo công ty còn có những lợi ích khác.

Tại sao nên cho nhân viên du học tiếng Anh tại Philippines

  1. Cải thiện sự hài lòng của nhân viên bằng cách cho nhân viên đi du học tiếng Anh ngắn hạn thay vì các kì nghỉ.

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa giúp nhân viên nâng cao trình độ tiếng Anh góp phần tăng hiệu quả trong công việc. Bên cạnh đó còn là cơ hội cho nhân viên tham gia các hoạt động cùng nhau làm tăng mức độ gắn kết. Philippines lại là đất nước có rất nhiều hòn đảo xinh đẹp với chi phí sinh hoạt tiết kiệm vì vậy hoàn toàn có thể kết hợp một khóa du học ngắn hạn cùng với du lịch cho công ty.

  1. Phúc lợi dành cho nhân viên xuất sắc

Đối với các nhân viên đạt kết quả tốt trong công việc công ty thưởng có những phần thưởng dành cho họ. Vậy thay vì các món quà hay tiền mặt thì kế hoạch du học tiếng Anh cũng là một phần thưởng rất hấp dẫn. Nâng cao năng lực của nhân viên cũng là cách để góp phần tạo nên sự phát triển của công ty.

  1. Du học cực kỳ ngắn hạn

Tại Philippines cung cấp rất nhiều khóa học ngắn hạn từ 2-8 tuần giúp các bạn có nhiều phương án để chọn lựa. Ví dụ  như khóa học giao tiếp cấp tốc ACE chỉ kéo dài khoảng 2 tuần được thiết kế thích hợp với đối tượng những người đi làm, không có nhiều thời gian học tiếng Anh nhưng tính chất công việc yêu phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

  1. Du học vẫn đảm bảo công việc

Một điểm đặc biệt chỉ có khi đi du học tiếng Anh tại Philippines là các lớp học tại đây được sắp xếp xuyên suốt từ sáng đến tối với các lớp học nhóm với sĩ số 3 – 8 học viên/lớp kết hợp cùng nhiều tiết học 1:1. Điều này giúp học viên có nhiều sự lựa chọn và sắp xếp theo thời gian của mình. Ngoài các tiết học bạn đăng ký những thời gian khác bạn hoàn toàn có thể làm những công việc của mình.