E-MO ACADEMY

E-MO Academy là thương hiệu đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em hàng đầu Philippines. Trường đã đi vào hoạt động hơn 15 năm và có kinh nghiệm tổ chức 34 mùa Camp với hàng chục ngàn trại viên đến nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam.

E-MO là trường Anh ngữ duy nhất hiện nay tại Philippines chỉ chuyên tập trung tổ chức chương trình Camp cho trẻ em mà không có chương trình học cho người lớn. Một năm trường sẽ tổ chức 2 mùa Camp là chương trình trại hè và trại đông. Vì vậy, E-MO có kinh nghiệm phong phú về kiến thức, kỹ năng chăm sóc trẻ và đặc biệt giáo trình giảng dạy Anh ngữ chuyên biệt chỉ dành cho trẻ em do trường chuyên sâu nghiên cứu và xây dựng riêng cho học viên độ tuổi từ 5-13 tuổi. Môi trường sinh hoạt học tập đồng nhất về độ tuổi, học viên đến từ nhiều quốc gia, tạo điều kiện cho trẻ học tập giao lưu kết bạn, tìm hiểu nền văn hóa các nước.

Điểm đặc trưng

Chương trình học Anh ngữ đặc biệt với thời lượng từ 8 – 10h/ngày

Tập trung phát triển 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, từ vựng. Mô hình học chú trọng vào sự phát triển từng kỹ năng của mỗi học sinh giúp các con hoàn toàn tự tin về tiếng Anh sau khi kết thúc trại hè.

Cấu trúc lớp học: lớp 1:1 (4 tiết học, mỗi tiết 50’, 1 giáo viên kèm 1 học sinh), lớp 1:4 (2 tiết học, 1 giáo viên – 4 học sinh), lớp học âm nhạc, nghệ thuật, lớp sinh hoạt CLB với nhiều kỹ năng và kiến thức bổ ích, phù hợp với độ tuổi của trẻ, lớp từ vựng, nhật ký, làm bài tập về nhà, hoạt động thể thao.

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sự tự tin và khả năng hùng biện tiếng Anh thông qua giờ học chính và các hoạt động hàng ngày. Chính sách Pocket money và EOP (English Only Policy) để kiểm soát việc nói tiếng Anh toàn thời gian.

Học viên được đảm bảo sự tiến bộ bằng những bài thi đánh giá hàng tuần giúp kiểm tra trình độ của con. Sau mỗi đợt thi, các con sẽ được tư vấn, hướng dẫn phương pháp học để có thể học tập hiệu quả nhất, đạt được mục tiêu đề ra.

Gửi báo cáo kết quả, sự tiến bộ về học tập hàng tuần cùng với đánh giá từng kỹ năng của con cho phụ huynh.

Trẻ được rèn luyện thể chất, kỹ năng và tham gia các hoạt động cuối tuần

Trường E-MO có khuôn viên rộng 700m2, bao gồm khu học tiếng Anh và nhiều khu hoạt động thể thao khác như sân bóng, hồ bơi, vườn trường học viên có thể bơi lội, chơi bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, thể dục, hát, nhảy…mỗi ngày.

Chương trình trại hè tại E-MO tạo sân chơi trải nghiệm thú vị với nhiều hoạt động bổ ích nâng cao khả năng cho trẻ như các cuộc thi hùng biện tiếng Anh, lớp đào tạo kỹ năng sống, văn hóa các nước v.v

Trường nằm ở vị trí trung tâm Cebu, gần công viên IT và trung tâm mua sắm MalL Ayala, SM Mall Ayala nên nhà trường thường tổ chức chương trình đi mua sắm tại các trung tâm này để giúp con xây dựng được kế hoạch chi tiêu rõ ràng và hợp lý. Cuối tuần là các hoạt động dã ngoại như lặn biển, trượt băng, đi resort…để con thư giãn sau tuần học căng thẳng.

Chăm sóc học sinh cẩn thận, chu đáo

Đội ngũ quản lý của trường và VietPhil sẽ chăm sóc, hướng dẫn các con trong suốt thời gian trại hè.

Nhà trường xây dựng hệ thống Dorm Hệ thống Dorm tốt với đầy đủ tiện nghi, có phòng family, phòng 6 + 1 giường cho giáo viên và chế độ Motherly care: Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra răng miệng, vệ sinh trước khi đi ngủ mỗi ngày. Y tá và an ninh 24/24h.

E-MO cung cấp dịch vụ vệ sinh, dọn phòng, giặt là, vệ sinh bể bơi hàng ngày. Bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho học viên theo lịch trình của nhà trường.

Báo cáo với phụ huynh mỗi ngày về hình ảnh học tập, sinh hoạt của con.

Hình ảnh & Clips

Thông tin trường học

Tên chính thức

E-MO Academy

Vùng / địa chỉ

Cebu / Philippines
3/F Samantabhadra School, Gov. Cuenco Ave. , Brgy.Kasambagan,6000

Năm thành lập

2003

Quy mô

200 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

80% Hàn Quốc, 10% Trung Quốc, 5% Việt Nam, 3% Nhật Bản, 2% Đài Loan

Cơ sở vật chất

Nhà ăn, Phòng y tế, Căng tin, Phòng gym, Hồ bơi, Sân bóng chuyền, Sân bóng đá, bóng rổ…

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Khu vực xung quanh

Công viên IT và hai trung tâm mua sắm lớn là Mall Ayala và SM Mall Ayala